Akihabara - Khu Phố Điện Tử Của Nhật Bản

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 12/12/2017

Trong những thành phố tiên tiến nhất thế giới về công nghệ, thì Akihabara có thể xem là thánh địa. Với các cửa hàng và phòng âm thanh bán đầy đủ tất cả các thiết bị điện tử mới nhất, hiện đại nhất.

Akihabara - Khu Phố Điện Tử Của Nhật Bản

Còn được xem là 'Electric Town', ngành công nghiệp thiết bị điện tử ở đây cực kỳ phát triển. Có bán đầy đủ tất cả từ các thiết bị đơn giản cho đến các máy móc tối tân. Khu chợ này bắt đầu từ sau chiến tranh, khi quân đội Nhật Bản muốn giải quyết số lượng vũ khí dư thừa mà họ cần tiêu huỷ.

Akihabara - Khu Phố Điện Tử Của Nhật Bản

Khu Akihabara chỉ thật sự phát triển vào năm 1960 khi các thiết bị điên tử bắt đầu len lỏi vào các hộ gia đình. Vào giai đoạn đó, mỗi nhà đều có truyền hình, tủ lạnh và máy giặt. Sau này nó trả thành nơi để mua các thiết bị âm thành hàng đầu. Đến thời kỳ huy hoàng của máy tính thì nơi này là thay đổi trở thành trung tâm máy tính để phát triển kịp theo thời gian.

Akihabara - Khu Phố Điện Tử Của Nhật Bản

Ngày nay bên cạnh các thiết bị điện tử, vật dụng gia đình, âm thanh và băng đĩa. Thì vô số các sản phẩm dành cho Otaku cũng bày bán ở đây. Và thu hút 1 số lượng lớn các fan Manga và Anime đến đây hàng ngày.

Đặt Tour Nhật Bản

Tags : nhật bản
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav