11.990.000 
12.990.000 

Tour du lịch Đài Loan

Đài Loan hòn đảo xinh đẹp với những cảnh sắc đẹp đẽ, con người thân thiện, luôn mang bên mình nét văn hóa độc đáo, thiên nhiên con người ôn hòa. Đài Loan đã thu hút hàng ngàn khách du lịch đến đây hàng năm. Dưới đây hãy cùng SaigonTimes Travel khám phá Tour du lịch Đài Loan để hiểu rõ hơn về thiên nhiên và con người nơi đây nhé!

Đài Loan – Hòn đảo lung linh nằm giữa biển đông

Đoàn khách Tour du lịch Đài Loan

Đoàn khách tham gia trải nghiệm Tour du lịch Đài Loan

Đài Loan là hòn đảo nằm giữa biển Đông, được bao phủ bởi cây cối xanh mướt và những loài hoa thơm ngát. Nơi đây có địa hình đa dạng với các đồng bằng, núi, thung lũng, sông hồ và đường bờ biển kéo dài. Nhờ những điều kiện trên làm cho Đài Loan trở thành nơi có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, những bãi biển rộng lớn cát trắng, núi cao và rừng nguyên sinh. Còn chần chờ gì mà không tham gia vào Tour Đài Loan để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời tại đây.

Hòn đảo còn nổi tiếng với các món ăn nhẹ. Ẩm thực nhẹ nhàng của các khu chợ đêm mà người dân địa phương mở ra, những khu chợ đêm sẽ thỏa mãn những cơn thèm ăn của du khách. Văn hóa tại Đài Loan cũng vô cùng đặc biệt, đậm chất truyền thống phương Đông.

Xem thêm