Lotte World

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 07/02/2018

Nếu đang rãnh rỗi ở Seoul và chưa biết đi đâu thì hãy đến với Lotte World. Công viên giải trí này mở cửa suốt năm, tổ chức hàng loạt các sự kiện, chương trình đặc sắc, thu hút lượng khách đến đây rất đông. Tiện lợi hơn cả là công viên nằm ngay trung tâm Seoul và có thể đến đó dễ dàng bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Lotte World

Được quản lý bởi Lotte Group, Lotte World là điểm vui chơi giải trí và ngắm cảnh tuyệt vời của người Hàn Quốc và du khách quốc tế. Đây là 1 công viên giải trí với đủ các trò từ cảm giác mạnh, sân trượt băng, các cuộc diễu hành màu mè sống đọng. Thậm chí có cả bảo tàng, hồ, khách sạn, cửa hàng tiện lợi... 

Công viên được chia ra thành các khu vực chính:

+ Lotte World Adventure là công viên trong nhà lớn nhất thế giới. Bên trong là vô số các khu vực đại diện cho các quốc gia trên thế giới. Với các đặc trưng khác biệt, bạn sẽ nhận thấy rõ đó là nước nào ngay khi bước vào. Nếu không thích hoạt động nhiều thì bạn cũng có thể đi dạo quanh xem những cuộc diểu hành, laser shows và nếm thử ẩm thực của các nước.

Lotte World

+ Magic Island: bao gồm các trò cảm giác mạnh như Gyro Drop và Gyro Spin...

+ Bảo Tàng Dân Gian ở trong Lotte World cũng vô cùng nổi tiếng đối với du khách quốc tế. Các cổ vật được trưng bày ở đây có niên đại đến hơn 5.000 năm trước. Và phản ánh cuộc sống, lịch sử của Hàn Quốc. Bên trong bảo tàng được sắp xếp vô cùng thuận tiện, để du khách có thể dễ dàng hình dung và biết về lịch sử.

Lotte World

+ Sân Khấu Lotte World Garden thì trình diễn liên tục các chương trình ca nhạc, nghệ thuật; và thay đổi để phù hợp với các mùa. 

+ Lotte Star Avenua cũng như đại lộ Danh Vọng của Hollywood nơi lưu dấu các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc.

+ Ngoài ra Lotter World Tower Seoul SkyLotte World Shopping Mall cũng ở khá gần đó. Nên nếu mệt hoặc muốn đổi không khí thì nhớ ghé qua nhé.

Thông Tin Thêm

+ Địa Chỉ: Lotte World, 240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul.

+ Di Chuyển: Jamsil Station (Seoul Subway Line 2, 8), Exit 4. Đi bộ khoảng 5 phút là tới.

+ Giờ Hoạt Động: Thứ 2 - Thứ 5 09:30-22:00 / Thứ 6 - Chủ Nhật 09:30-23:00. 

+ Giá Vé:

- One-day Pass: Người Lớn 55,000 / Học Sinh 48,000 won / Trẻ Em 44,000 won / Em Bé 14,000 won.

- After 16:00: Người Lớn 44,000 / Học Sinh 38,000 won / Trẻ Em 34,000 won / Em Bé 14,000 won.

- Magic Pass: đây là thẻ phụ dành cho những ai ít thời gian, được dùng kèm với thẻ One-day. Khi mua thẻ này bạn sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi mà vào thẳng để chơi luôn. Tuy nhiên thẻ chỉ dùng được cho 3 lần trong ngày nên hãy lựa chọn kỷ nhé. Để mua thẻ bạn chỉ cần tìm các quầy Magic Pass, xem các trò nào còn trống và đặt vé thôi.

+ Website: www.lotteworld.com.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav