Tour du lịch Hongkong

Kinh đô điện ảnh tên gọi đặc biệt khi mọi người nhắc đến HongKong. HongKong không chỉ được biết đến với những thước phim đầy chất lượng, mang màu sắc riêng. Kinh đô điện ảnh còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang đầy sự độc đáo. Những đền miếu mang phong cách hoài cổ. Những tòa nhà cầu đường lại mang phong cách hiện đại. Sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Hãy cùng SaigonTimes Travel khám phá hành trình Tour du lịch HongKong ngay nhé !!!

HongKong – Kinh đô điện ảnh thế giới

Đôi nét về HongKong – Tour du lịch HongKong

HongKong được biết đến với cái tên Kinh đô điện ảnh. Nơi đây có sự kết hợp giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Bên cạnh đó là sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và nền văn hóa hiện đại. Với năm quận, nơi đây có vô số những điểm tham quan trải nghiệm.

Thời tiết khí hậu tại HongKong

Thời tiết tại HongKong khá đặc biệt. Nơi đây chịu ảnh hưởng của khí hậu Cận nhiệt đới và cả gió mùa Thái Bình Dương. Ở HongKong mùa xuân và mùa thu thời tiết ôn hòa, mùa hè nóng ẩm và mùa đông mát mẻ. Dù là ở thời điểm nào HongKong cũng có những trải nghiệm hoạt động du lịch độc đáo. 

Tour du lịch HongKong - Kinh đô điện ảnh

Tour du lịch HongKong – Kinh đô điện ảnh

Xem thêm