Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

Hàng ngày

Thời gian

7 ngày 6 đêm

Lịch trình

Thượng Hải - Bắc Kinh - Hàng Châu - Ô Trấn

Vận chuyển

Cathay Pacific

21,990,000 đồng

Đặt Tour ngay

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Số hotline

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !

  Tour Bắc Kinh [Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu] 2024

  Bắc Kinh là một trong những thủ đô lớn, sầm uất và hiện đại bậc nhất Trung Quốc. Nơi đây không chỉ được biết đến với các quần thể công trình kiến ​​trúc lịch sử cung cấm mà nó còn thu hút du khách với bản sắc văn hóa của người dân nơi đây. Tham gia tour Bắc Kinh 7 ngày 6 đêm, quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng các cảnh quan tuyệt sắc mà còn có cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ, hơn hết là thưởng thức các món ăn thơm ngon, đậm đà. Cùng tham khảo lịch trình tour Bắc Kinh chi tiết ngay bên dưới, mời quý khách tham khảo.

  Lịch trình tour Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu 2024

  Ngày 1: TP.Hồ Chí Minh – Thượng Hải

  Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn hướng dẫn quý khách làm thủ tục check-in chuyến bay đi Hongkong, sau đó tiếp nối chuyến bay tới Thượng Hải, Trung Quốc. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn, sau đó đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách nghỉ đêm tại Thượng Hải.

  Thành phố Bắc Kinh - Tour Bắc Kinh
  Thành phố Bắc Kinh

  Tham khảo: Du lịch Trung Quốc nên đi tỉnh nào

  Ngày 2: Thượng Hải

  Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn tham quan Chùa Ngọc Phật, đại cầu Nam Phố, khu mới phố đông, Miếu Thành Hoàng. Bến Thượng Hải, từ đây có thể chụp ảnh toàn cảnh các công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 trên thế giới, tháp Kim Mậu (Năm 1994 tòa tháp bắt đầu được khởi công và cho đến 1999 thì
  hoàn thiện.

  Thành phố Bắc Kinh - Tour Bắc Kinh
  Bến Thượng Hải

  Cùng đó là Tháp Kim Mậu liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng tòa tháp cao nhất Trung Quốc đại lục trong 8 năm liên tục (Từ 199 đến 2007). Cho đến khi Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải được xây dựng, trung tâm tài chính Thượng Hải,…cùng nhiều kiến trúc độc đáo khác.

  Phố Nam Kinh - Tour Bắc Kinh
  Phố Nam Kinh

  Đoàn dùng cơm trưa, sau đó quý khách tự do mua sắm trên phố Nam Kinh. Quý khách có thể tham gia chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các tòa nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc, khoảng 180RMB).

  Kết thúc ngày 3, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Thượng Hải.

  Ngày 3: Thượng Hải – Ô Trấn – Hàng Châu

  Bắt đầu ngày 3 của chuyến hành trình quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành tham quan Ô Trấn – “ Cổ trấn nước” nghìn năm không đổi.

  Ô Trấn - Nét đẹp kiến trúc lịch sử Trung Hoa - Tour Bắc Kinh
  Ô Trấn – Nét đẹp kiến trúc lịch sử Trung Hoa

  Sau tham quan, đoàn dùng cơm trưa, sau đó khởi hành đi thành phố Hàng Châu, tham quan Miếu Nhạc Phi – một điểm tâm linh quan trọng của người dân Hàng Châu vì nơi đây thờ cúng vị tướng có công lớn trong lịch sử đất nước Trung Quốc. Ghé thăm thưởng thức nghệ thuật pha trà Trung Quốc, thưởng thức quốc trà Trung Quốc, trà Long tỉnh, đứng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa.

  Miếu Nhạc Phi - Tour Bắc Kinh
  Miếu Nhạc Phi

  Quý khách dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Gợi ý ngoài chương trình, quý khách có thể thưởng thức chương trình Tống Thành Thiên Tình Cổ là ѕhoᴡ biểu diễn độc đáo thể hiện lại các giai thoại ᴠề những câu chuyện nổi tiếng tại mảnh đất Hàng Châu. Đâу là một nét ᴠăn hóa đặc trường tiêu biểu nhất mà bất cứ du khách nào khi du lịch Trung Quốc đến đâу cũng mong được thưởng thức (chi phí tự túc khoảng 380RMB).

  Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Thượng Hải, tự do khám phá Thượng Hải về đêm.

  Ngày 4: Hàng Châu – Bắc Kinh

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ – được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà – Bạch xà.

  Tây Hồ - tour Bắc Kinh
  Tây Hồ

  Đoàn tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp. Sau đó đoàn ăn trưa và lên tàu cao tốc khởi hành đi Bắc kinh.

  Đến ga Bắc kinh, hướng dẫn viên và xe đưa đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

  Thành phố Bắc Kinh về đêm - Tour Bắc Kinh
  Thành phố Bắc Kinh về đêm

  Ngày 5: Bắc Kinh

  Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành tham quan quảng trường Thiên An Môn – trung tâm chính trị của Bắc Kinh với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Tượng đài anh hùng liệt sỹ.

  Thiên An Môn - tour Bắc Kinh
  Thiên An Môn

  Tiếp tục tham quan “ Tử Cấm Thành” ( Cố Cung) được xây dựng vào năm 1406, diện tích 72ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của triều đại Minh – Thanh. Mùa cao điểm, trường hợp không thể tham quan Cố Cung, sẽ được thay thế tham quan Thiên Đàn – được xây dựng vào năm 1420, là đàn lớn nhất trong 4 đàn ở Bắc Kinh, là một trung tâm cúng bái của Hoàng Gia.

  Tử Cấm Thành - Tour Bắc Kinh
  Tử Cấm Thành

  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục tham quan Di Hoà Viên – cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Quý khách được iểm tra sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường.

  Di Hòa Viên - Tour Bắc Kinh
  Di Hòa Viên

  Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

  Xin visa Trung Quốc và những điều cần biết [Cập nhật 2024]

  Ngày 6: Bắc Kinh

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan Vạn Lý Trường Thành – một Kỳ quan Thế Giới, một
  công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa.

  Vạn Lý Trường Thành - Tour Bắc Kinh
  Vạn Lý Trường Thành

  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục tham quan về trung tâm thành phố tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008, thưởng thức các sản phẩm tâm linh Tỷ Hươu, các sản phẩm bảo thạch Bắc Kinh mua về làm quà.
  Tự do đi mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh – con phố sầm uất nhất Bắc Kinh. Sau đó, đoàn về khách sạn nghỉ đêm.

  Ngày 7: Bắc Kinh – TP.Hồ Chí Minh

  Ngày cuối cùng của tour Bắc Kinh, quý khách tập trung ăn sáng, sau đó hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Hongkong, sau đó nối chuyến trở về TP.HCM. Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.

  HongKong

  Một số gợi ý khi đi tour Bắc Kinh 2024

  Nên đi tour Bắc Kinh vào thời gian nào?

  Bắc Kinh nằm sâu trong lục địa, có khí hậu tương đối khô, nóng ẩm dưới ảnh hưởng của gió mùa Đông Á vào mùa hè, lạnh khô dưới ảnh hưởng của khối áp cao Siberia vào mùa đông. Việc tìm hiểu khí hậu là một trong những kinh nghiệm cần thiết khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Bắc Kinh.

  Mùa thu (từ tháng 6 đến tháng 8) là mùa được nhiều du khách đến tham quan nhất bởi vì lúc này, Bắc Kinh có khí hậu mát mẻ, không quá nóng và phù hợp để mọi người trải nghiệm các trò chơi dưới nước cũng như tham quan các địa điểm du lịch. Thời điểm này cũng là lúc lá cây chuyển màu vàng cam, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

  Nếu bạn thích không khí se lạnh thì bạn có thể đến với Bắc Kinh vào mùa đông để trải nghiệm ngắm tuyết, tham gia các trò chơi ngoài trời như trượt băng, trượt tuyết. Tuy nhiên, thời điểm này thì Bắc Kinh đang ở trong mùa lạnh, có tuyết rơi nhiều nên có thể làm gián đoạn cuộc vui chơi của bạn, vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đi vào mùa này.

  Đây là hai thời điểm thích hợp để đi du lịch tới Bắc Kinh, bạn có thể cân nhắc thời điểm du lịch sao cho thích hợp với sở thích và thời gian của bạn.

  Những món ăn đặc trưng tại Bắc Kinh

  Bên cạnh các điểm tham quan và công trình kiến ​​trúc nổi tiếng, Bắc Kinh còn được mệnh danh là thủ đô ẩm thực của Trung Quốc. Ăn gì ở Bắc Kinh là câu hỏi Saigontimes Travel nhận được khá nhiều gần đây. Một số gợi ý về món ăn nhất định phải thử khi đến Bắc Kinh nhé.

  Vịt quay Bắc Kinh: Món ăn này đứng đầu bảng xếp hạng ẩm thực Bắc Kinh. Vịt quay tuy có thể thấy ở khắp mọi nơi nhưng hương vị của vịt quay Bắc Kinh sau khi ăn một lần thì không thể nào quên. Vịt quay Bắc Kinh là món ăn nổi tiếng và cực kỳ hấp dẫn mà du khách phải nên thưởng thức. Vịt quay có màu cánh gián, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm của miếng thịt và độ giòn giòn từ lớp da mỏng.

  Lẩu đặc sản Bắc Kinh: Đây là món ăn được người Trung Quốc ưa chuộng khi thời tiết chuyển lạnh để xua tan đi cái lạnh mùa đông. Đồ nhúng lẩu vô cùng đa dạng, có thể là thịt cừu, thịt bò, tôm, cá, rau tươi, hoa quả và đậu, nấm,…Lẩu thịt cừu được ưa chuộng nhất ở Bắc Kinh.

  Đậu phụ thối: Đậu phụ thối là món đặc trưng tại Trung Quốc và đây được xem là một món khó ăn vì nó được làm từ đậu phụ lên men. Tuy nhiên một khi bạn đã biết ăn rồi thì sẽ rất ghiền mùi hương và vị cay, nồng của món ăn này đó.

  Điểm du lịch nào đẹp nhất ở Bắc Kinh – Trung Quốc

  Khi đến với Bắc Kinh, bạn không thể bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp với kiến trúc lịch sử lâu đời thường xuất hiện trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc. Được tận mắt chứng kiến bạn sẽ cảm thấy đẹp và thú vị hơn nhiều đó. Một số địa điểm gợi ý dành cho bạn.

  Vạn Lý Trường Thành: Vạn Lý Trường Thành được xem là biểu tượng đặc trưng và cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc nói chung và Bắc Kinh nói riêng. Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh là một kỳ quan kiến trúc lịch sử, nằm giữa cảnh quan hùng vĩ của Trung Quốc. Khi đến thăm, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều đoạn tường khác nhau, mỗi đoạn mang những đặc điểm và vẻ đẹp riêng biệt.

  Tử Cấm Thành: Nơi này nằm ở trung tâm của Bắc Kinh, với rất nhiều không gian và du khách tới đây có thể tận hưởng một khung cảnh tuyệt vời. Tử Cấm Thành được chia làm 2 khu vực riêng biệt: Nội thành và ngoài thành để du khách dễ dàng tham quan. Khi đến đây, bạn sẽ phải choáng ngợp với công trình kiến trúc nguy nga và đầy tráng lệ.

  Công viên Bắc Hải: Công viên Bắc Hải là địa điểm được nhiều du khách chọn làm điểm dừng chân để nghỉ ngơi và thư giãn khi đi du lịch. Ngoài những công trình kiến trúc cổ điển thì nơi đây còn có một hồ nước rộng nước với diện tích lên đến 71 ha, được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh.

  Trải nghiệm đặc biệt khi đi du lịch Bắc Kinh theo tour

  Nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng cao, việc di chuyển giữa các quốc gia không phải là điều đơn giản. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đi tour Trung Quốc tự túc, việc đi du lịch theo tour là một lựa chọn hoàn hảo. Để hành trình du ngoạn tại đất nước tỷ dân này trọn vẹn bạn sẽ được lợi ích gì khi đi du lịch theo tour?

  Đoàn du lịch Bắc Kinh Saigontimes Travel - tour Bắc Kinh
  Đoàn du lịch Bắc Kinh Saigontimes Travel

  Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức: Trước khi quyết định đi tour, thay vì dành hết thời gian để săn vé giá rẻ, đàm phán giá phòng nghỉ, khảo sát địa điểm ăn uống,…Việc bạn cần làm chỉ là chọn điểm đến và liên hệ với công ty du lịch. Du lịch theo tour bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý còn lại đã có các đơn vị lữ hành lo.

  Một điều mà mọi người thường nghĩ du lịch tự túc sẽ rẻ hơn du lịch theo tour. Hầu hết các công ty du lịch đều nhận mức giá mềm và ưu đãi nhiều hơn so với khách lẻ khi thuê phòng khách sạn hay dịch vụ ăn uống, nên giá tour tiết kiệm rất nhiều so với bạn tự đi lẻ.

  Không cần lo lắng về vấn đề ngôn ngữ: Khi đi du lịch theo tour bạn sẽ đi cùng một hướng dẫn viên – những người có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung tốt, vốn hiểu biết phong phú về lịch sử, văn hóa. Họ sẽ cung cấp những thông tin mà không phải lúc nào bạn cũng được nghe. Điều này rất thuận lợi cho những người không giỏi về ngoại ngữ mà vẫn có thể hiểu về đất nước này.

  Lịch trình luôn được đảm bảo: Các công ty du lịch chuyên nghiệp sẽ lựa chọn giúp bạn, nơi ăn chốn ngủ và lịch trình di chuyển phù hợp. Đó là trách nhiệm và thang điểm đánh giá chất lượng dịch vụ của từng công ty. Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về tour muốn đi trước khi quyết định. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn những công ty uy tín và không nên ham rẻ để tránh tiền mất tật mang.

  Chiều hoàng hôn trên Bắc Kinh - Tour Bắc Kinh
  Chiều hoàng hôn trên Bắc Kinh

  Trên đây là lịch trình chi tiết của tour du lịch Bắc Kinh cũng như những chia sẻ kinh nghiệm để quý khách tham khảo. Để mỗi khoảnh khắc của chuyến đi trở thành kỷ niệm đáng nhớ hãy lựa chọn tour du lịch Bắc Kinh của Saigonimes Travel để có một chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa nhất bên gia đình, người thân.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour Bắc Kinh [Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Ô Trấn] 2024”

  Chat qua zalo liên kết zalo
  Gọi ngay: 0916 93 88 24 gọi điện
  Chat qua Facebook
  liên kết zaloZalo
  gọi điệnGọi điện
  nhắn tinMessenger
  nhắn tinNhắn tin