Shilin Night Market

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 02/03/2018

Shilin Night Market - Chợ đêm Sĩ Lâm là chợ đêm lớn nhất và nổi tiếng nhất ở khu Shilin. Với vô số thú vui và vị trí cực kỳ thuận tiện nằm sát MRT Jiantan Station. Trước đây chợ đêm diễn ra ở Jihe Road, đến 25/12/2011 thì được dời vào khu vực được cải tạo riêng biệt cho nơi này. Hiện nay chợ đang được tổ chức ở Danan Rd. bởi Zicheng Temple (Zichenggon), khoảng 5-10 phút đi bộ từ MRT Jiantan.

Shilin Night Market

Shilin Night Market

Chợ đêm Shilin không chỉ thu hút người dân địa phương đến đây mà còn có cả các du khách quốc tế đến du lịch Đài Loan. Shilin nổi tiếng với 1 hàng dài các quán ăn chính thống đia phương và các cửa hàng quần áo thời trang. Các shop xung quanh chợ đều là nhà dân mở ra hoạt động vào buổi tối, và các quầy sạp bán dọc theo vỉa hè cũng có rất đông ở đây.

Nhà lồng chợ mới  bao gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu, 2 tầng hầm B2 và B3 là bãi đậu xe. Tầng hầm B1 là tầng ẩm thực với hơn 94 quầy thức ăn, cung cấp vô số lựa chọn về đồ ăn cho khách. Bên trong nhà lồng có cả máy đều hoà để mang đến cho du khách những kỷ niệm và trải nghiệm khó quên khi đi chợ đêm ở Đài Loan.

Shilin Night Market

Và bởi vì chợ đêm nằm gần rất nhiều trường học, nên lượng khách đến đây chủ yếu là học sinh và sinh viên. Vì vậy các loại hàng hoá và giá cả cũng khá hợp lý. Bên trong nhà lồng được sắp xếp thành các khu vực riêng biệt tuỳ theo loại hàng hoá. Đương nhiên là các cửa hàng linh kiện, phụ kiện và đồ ăn vặt là thu hút đông khách nhất :D.

Chợ đêm Shilin bao trùm 1 khu rất rộng, thậm chỉ mà ngay cả việc đi vào các hẻm nhỏ cũng sẽ phát hiện rất nhiều điều thú vị. Sĩ Lâm thường rất chật kín người vào các ngày cuối tuần và lễ. Bạn sẽ thấy có rất nhiều gia đình đến đây để mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí vào cuối tuần.

Thông Tin Thêm

+ Tel: +886-2-2882-0340.

+ Địa Chỉ: Dadong Rd., Danan Rd., Wenlin Rd. and Jihe Rd., Shilin Dist., Taipei City 111, Taiwan (R.O.C.).

+ Web: Shilin Night Market.

+ Di Chuyển:

- Nat'l Hwy 1 → Exit at Taipei Interchange → Sec. 4, Chongqing N. Rd. → BaiLing Bridge → Sec. 4, Chengde Rd. → Ln. 292, Sec. 4, Chengde Rd. → Danan Rd. → Jihe Rd.

+ Phương Tiện:

- Bắt THSR hay TRA tới Taipei Station, chuyển tiếp Taipei MRT tới Jiantan Station.

- Bắt Taipei Double Decker Bus tới MRT Jiantan Station Stop.

+ Giờ Mở Cửa: 17:00 - 24:00 hàng ngày.

Đặt Tour Đài Loan

Tags : đài loan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav