Mùa đông Nhật Bản từ tháng mấy? Và những địa điểm ngắm tuyết không thể bỏ lỡ

Nhật Bản là một quốc gia có một mùa đông lạnh giá. Thời gian này được xem là mùa đông lý tưởng để ngắm tuyết và tham gia các hoạt động mùa đông. Mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với cảnh quan tuyệt đẹp. Những hoạt động vui chơi và thực phẩm ngon miệng.Vậy Mùa đông Nhật Bản từ tháng mấy? 

Dưới đây SaigonTimes Travel sẽ cho du khách ngắm nhìn Nhật Bản khi vào đông.

Mùa Đông Nhật Bản từ Tháng Mấy?

Mùa đông ở Nhật Bản chính thức bắt đầu từ Tháng 12 và kéo dài đến Tháng 2. Khi đến tháng 12 bắt đầu một số vùng ở Nhật Bản đã xuất hiện tuyết. Vào thời điểm xuất hiện nhiều tuyết nhất và đạt đỉnh với nhiệt độ thấp nhất thường vào tháng 2.

Mùa Đông Nhật Bản từ Tháng Mấy

Tham khảo ngay Tour Nhật Bản để biết thêm về nhiều chuyến đi nhé!

5 Địa Điểm ngắm tuyết không thể bỏ lỡ trong mùa đông Nhật Bản

1. Núi Phú Sĩ vào Đông

Núi Phú Sĩ vào mùa đông là thời điểm chuyển mình thành một kỳ quan tuyết rơi đẹp mắt. Được biết đến là ngọn núi cao nhất và là biểu tượng vĩnh cửu của Nhật Bản. Phú Sĩ (hay Fuji-san) trở nên rất ấn tượng khi mùa tuyết bao phủ nó.

Núi Phú Sĩ mùa đông

Vậy Mùa Đông Nhật Bản từ tháng mấy sẽ ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất? Núi Phú Sĩ được phủ tuyết từ tháng 11 đến tháng 4. Nhưng mùa đông thường là thời gian tốt nhất để chiêm ngưỡng cảnh quan đặc biệt. Đỉnh núi Phú Sĩ và cảnh quan xung quanh đều biến thành một bức tranh tuyết trắng tuyệt đẹp.

Mùa Đông Nhật Bản từ Tháng Mấy

Trong mùa đông, bãi hồ Yamanaka và hồ Kawaguchi xung quanh núi cũng đóng băng. Tạo ra một cảnh quan hùng vĩ. Mùa đông tại núi Phú Sĩ là lúc bạn có cơ hội thực sự tận hưởng vẻ đẹp vĩnh cửu của ngọn núi này trong một trang phục tuyết trắng tuyệt đẹp.

2. Fujiten Snow Resort địa điểm thú vị vào mùa đông

Nằm ở dãy núi Fuji Five Lakes ở phía tây bắc núi Phú Sĩ. Fujiten Snow Resort là một điểm đến thú vị vào mùa đông tại Nhật Bản. Một trong những địa điểm trượt tuyết phổ biến và nổi tiếng ở Nhật Bản. Thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm. 

Fujiten Snow Resort địa điểm thú vị vào mùa đông

Vậy Mùa Đông Nhật Bản từ tháng mấy là thời gian lý tưởng để trượt tuyết. Mùa đông tại Fujiten Snow Resort bắt đầu từ tháng 12 và kéo dài đến tháng 3. Khu vực này có nhiều dãy núi nhỏ với nhiều độ khó khác nhau. Phù hợp với cả người mới học và những người trượt một thời gian dài.

Fujiten Snow Resort địa điểm thú vị vào mùa đông

Ngoài trượt tuyết, bạn có thể tham gia các hoạt động khác như lướt ván trượt tuyết, chơi xe trượt và thậm chí trải nghiệm băng trượt. Khu vực Fujiten Snow Resort cũng cung cấp các cơ sở vui chơi và giải trí bổ sung. Cũng như các nhà hàng phục vụ các món ăn ngon và thực đơn phong phú. Để làm cho hành trình của bạn thêm trọn vẹn.

3. Mùa đông tại Làng Cổ Oshino Hakkai

Oshino Hakkai nằm ở gần núi Phú Sĩ. Trong mùa lạnh, nó biến hóa thành một vùng quyến rũ với tuyết phủ trắng xóa, tạo ra bức tranh tuyệt đẹp. 

Mùa Đông Nhật Bản từ Tháng Mấy ở Làng Cổ Oshino Hakkai

Oshino Hakkai vào mùa đông. Du khách sẽ bị cuốn hút bởi cảnh quan tuyệt đẹp với tuyết trắng phủ kín các ngôi nhà truyền thống kiểu Nhật. Cầu vượt qua các hồ thượng nguồn nước trong làng. Điều này tạo nên một không gian yên bình, thư thái và cổ điển. Bạn có thể đi dạo trong làng, ngắm nhìn những ngôi nhà kiểu Nhật truyền thống với mái xanh và tận hưởng cảm giác bình yên.

Làng Cổ Oshino Hakkai

Vậy Mùa Đông Nhật Bản từ tháng mấy là thích hợp để tham quan Làng Cổ Oshino Hakkai? Trong khoảng từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 2. Thời tiết trong khoảng thời gian này thường khá lạnh với nhiệt độ thấp và có tuyết rơi. Tạo nên một bầu không khí mùa đông lãng mạn và đẹp đẽ.

4. Chùa Thanh Thủy (Kiyomizu) vào mùa Đông

Kiyomizu-dera với tên gọi nghĩa là “Chùa nước trong suốt”. Nằm trên một dốc cao ở Kyoto. Vào mùa đông, ngôi chùa lịch sử này biến hóa thành một kỳ quan tuyệt đẹp. Lớp tuyết mỏng phủ lấp mọi góc cạnh. Làm cho toàn bộ ngôi chùa trở nên trắng xóa, trong sáng giữa không khí lạnh của mùa đông.

Chùa Thanh Thủy mùa đông

Vậy Mùa Đông Nhật Bản từ tháng mấy là thời điểm lý tưởng để đi Chùa Thanh Thủy? Từ tháng 12 cho đến tháng 2. Đây là một thời điểm độc đáo để thăm chùa, mặc dù có thể lạnh, nhưng bạn sẽ trải qua một trải nghiệm thú vị.

5. Làng cổ Shirakawago vào mùa đông ở Nhật

Làng cổ Shirakawa-go, tọa lạc ở vùng núi Chubu Nhật Bản nổi tiếng với kiến trúc gassho-zukuri độc đáo. Mùa đông tại Shirakawa-go thường bắt đầu từ tháng 12 và kéo dài đến tháng 3. 

mùa đồng tại làng cổ

Làng cổ Shirakawa-go trong mùa đông thường bị tuyết bao phủ một cách phong cách. Cảnh quan tuyết phủ. Đặc biệt là khi tuyết đọng trên các mái nhà gassho-zukuri truyền thống, tạo nên bức tranh đẹp và thơ mộng.

SaigonTimes Travel sẽ đồng hành cùng du khách trong suốt tuyến. Tham khảo LỊCH KHỞI HÀNH NHẬT BẢN – HÀN QUỐC TẾT 2024 tại đây nhé!

Lịch khởi hành Nhật Bản - Hàn Quốc

Bài viết liên quan
Chat qua zalo liên kết zalo
Gọi ngay: 0916 93 88 24 gọi điện
Chat qua Facebook
liên kết zaloZalo
gọi điệnGọi điện
nhắn tinMessenger
nhắn tinNhắn tin