0

Hẹn nhau ở đâu ngắm pháo hoa hoành tráng ở Châu Á đón năm mới?

Vào đêm cuối năm, ai cũng mong chờ màn pháo hoa hoành tráng để chào đón một năm mới tốt đẹp. Và đây là top những nơi bắn pháo hoa đỉnh nhất tại Châu Á không thể bỏ qua để đón Tết.

Đài Bắc – Đài Loan

Tại Đài Bắc – Đài Loan, có một điểm nổi tiếng về những màn pháo hoa đặc sắc và đẹp nhất. Đó chính là tại tòa nhà Taipei 101, biểu tượng không thể thiếu tại Đài Loan.

Vào đêm giao thừa, các tuyến đường xung quanh tòa nhà sẽ bị chặn lại, chỉ dành cho người đi bộ. Các chương trình văn nghệ, ca nghệ sẽ được tổ chức. Và gần giây phút cuối cùng sẽ có chương trình Count down. Và sau đó là màn trình diễn pháo hoa cực mãn nhãn và hoành tráng để bạn chiêm ngưỡng đón giao thừa.

Vi vu đi chơi ngày Tết với tour Đài Loan Tết giá không thể rẻ hơn

Singapore

Tại Singapore, điểm giao thừa đón năm mới đến không thể lý tưởng hơn đó chính là Vịnh Marina trứ danh.

Vịnh Marina ngoài có nhạc nước hoành tráng thì trình diễn pháo hoa đón các sự kiện, đặc biệt đón năm mới là cực mãn nhãn. Bạn có thể thấy pháo hoa bắn trên bầu trời, với xung quanh là toàn cảnh 3 tòa tháp đặc trưng của khách sạn Marina Bay Sands, vòng xoay Singapore Flyer và đường chân trời tuyệt đẹp của thành phố.

Đón Tết cực vui với chuyến đi 2 nước Singapore – Malaysia Tết đáng nhớ

Thái Lan ( Bangkok )

Bangkok, Thái Lan thường bắn pháo hoa đón năm mới thường tổ chức tại khu vực Chao Phraya, nơi tập trung những ngôi chùa lộng lẫy. Bạn sẽ được mãn nhãn và đặt những lời cầu nguyện, cầu chúc của bạn thân ngay tại con sông linh thiêng của Thái Lan.

Tết này không chán với tour Thái Lan Tết cực thú vị của Saigontimes Travel. Đăng ký ngay kẻo lỡ!

Malaysia

Muốn đến ngắm pháo hoa đón Tết đến tại Malaysia thật mãn nhãn? Nơi đó đương nhiên là tại tòa tháp đôi Petronas nổi tiếng ở Kuala Lumpur.

Điều mà thu hút nhiều người dân lẫn khách du lịch mê mẫn muốn đón Tết tại đây vì cảnh pháo hoa quá đẹp. Lý do vô cùng đơn giản, pháo hoa được bắn trên nền cảnh của tòa tháp đôi vô cùng mãn nhãn, lên vào thước phim vô cùng lãng mạn.

Hongkong

Đến đón năm mới tại Hồng Kông thì nơi lý tưởng để hẹn nhau chính là ở cảng Victoria.

Đến đây, bạn sẽ chứng kiến màn pháo hoa cực mãn nhãn đến mê người. Cảnh đường chân trời nổi tiếng ở Hong Kông được phát sáng rực rỡ với pháo hoa bắn trên trời. Không những vậy, trước khi ngắm pháo hoa, bạn có thể thưởng thức những tiết mục văn nghệ chào đón năm mới tại đây.

Loạt TOUR TẾT hiện đã có mặt trên Saigontimes Travel. Nhanh tay đăng ký này để vi vu ngày Tết ngay thôi!!!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận