0

Cảnh mùa đông du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa đông có thể là thời gian không lý tưởng cho lắm. Thời lạnh, có tuyết rơi sẽ khiến chuyến đi du lịch của bạn bị cản trở. Nhưng vậy, nếu bạn là một người yêu thích cảnh đẹp. Thì chắc chắn bạn sẽ mê mẩn cảnh đông về trăng xóa tại chốn tiên cảnh trần gian Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thời gian mùa đông khi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa nào cũng đẹp cả. Nói riêng về mùa đông thì nơi đây mang một đẹp lạnh giá như một "nữ hoàng tuyết" cổ trang vậy. 

Về đông, Trung Quốc nói chung và Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ rơi vào tầm từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau. Nhiệt độ sẽ giảm xuống có thể đến âm độ và sẽ có tuyết. 

Đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn thời gian này có lẽ sẽ khá là bất lợi. Nhưng đối những bạn muốn trải nghiệm mùa đông, ngắm tuyết rơi thì đây là chuyến đi du lịch lý tưởng. 

Đi ngay tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông của Saigontimes Travel để có những trải nghiệm thú vị nhé! 

Mê mẩn cảnh đẹp Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông

Phượng Hoàng Cổ Trấn tuyết phủ trắng như xứ sở băng giá cổ trang

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những địa danh nổi tiếng của Trung Quốc. Chính vì thế, khi đã đến Trung Quốc, nhất định bạn phải đến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn một lần. Điều khiến khách du lịch yêu thích nơi này là do nét cổ trang như phim, không gian huyền bí.

Nói riêng về vẻ đẹp mùa đông của Phượng Hoàng Cổ Trấn thì không thể chê được. Nếu như mùa thu du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn là một sắc trời đỏ vàng. Thì đến thời gian này, trấn cổ được bao phủ một trắng xóa của tuyết. Khiến nét đẹp của nơi đây càng thêm trầm mặc, quyến rũ và chút huyền bí. 

Bạn hãy thử bước chân đến đây và dạo quanh cổ trấn vào mùa đông lạnh. Sau đó ngắm tuyết ở sông Đà Giang thơ mộng. Chắc chắn là trải nghiệm khó quên về một mùa đông se lạnh. Không những cảnh đẹp, mà quanh cổ trấn còn có những món ăn sẽ làm ấm bụng trong mùa lạnh như thế. 

Hãy để Saigontimes dẫn bạn trải nghiệm mùa đông tại Phượng Hoàng Cổ Trấn với tour du lịch giá siêu ưu đãi nhé! 

Trương Gia Giới mùa đông đẹp như tranh thủy mặc 

Nếu Phượng Hoàng Cổ Trấn sở hữu vẻ đẹp băng giá cổ trang. Thì Trương Gia Giới về đông lại đẹp như một bức tranh thủy mặc vậy. 

Trương Gia Giới sở hữu những ngọn núi cao ngất trời, những cánh rừng xanh ngắt. Tuy nhiên đến mùa tuyết đến. Nơi này sẽ chìm trong màu trắng xóa. Tất cả rừng cây đều bị tuyết phủ trắng, những con suốt đóng băng,... Nhìn thoáng qua chắc chắn bạn sẽ mê mẩn bức tranh này. 

Dù mùa đông là một mùa bất lợi để du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đây cũng một thời điểm để trải nghiệm vẻ đẹp của tuyết trắng hiếm có. 

Nếu bạn đã yêu nét đẹp cổ kính và hùng vĩ của Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn. Thì nhất định phải đi một lần vào mùa đông để có những trải nghiệm thú vị. 

Đồng hành của Saigontimes với tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông để có một chuyến đi khó quên và cực nhiều ưu đãi ngay!

Hiện đã có tour Tết dành cho bạn. Truy cập Saigontimes Travel để tham khảo nhé!