0

NHỮNG LỄ HỘI MÙA THU NHẬT BẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Mỗi mùa, xứ sở Mặt trời mọc tổ chức rất nhiều lễ hội lớn nhỏ khác nhau. Và vào mùa thu, ngoài Tết trung thu, Nhật Bản tổ chức rất nhiều lễ hội thú vị không thể nào bỏ qua.

Nếu bạn là fan cứng của Xứ sở hoa anh đào thì nhanh tay note lại 3 lễ hội đặc trưng nhất mùa thu Nhật Bản này nhé.

Ba lễ hội mùa thu lớn ở Nhật Bản

Lễ hội hoa anh đào Shikizakura

Ngắm hoa anh đào vào mùa xuân có vẻ là điều bình thường và tất nhiên tại Nhật Bản. Nhưng bạn đã từng ngắm hoa anh đào vào mùa thu chưa?

Đây là một điều của tự nhiên chỉ có Xứ sở hoa anh đào mới có thôi. Lễ hội ngắm hoa đào Shikizara là một trong những lễ hội và đặc sắc nhất trong thu. Tới lễ hội này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hoa anh đảo nở trái mùa. Màu hoa anh đào hồng đằm thắm pha trộn sự rực rỡ lãng mạng của vàng, cam, đỏ của lá cây. Trong toàn cảnh như một bức tranh phong cảnh đầy nghệ thuật vậy đó.

Ngoài ngắm hoa, đến lễ hội Shikizara, bạn sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng của các lễ hội Nhật Bản hay có, xem biểu diễn trống taiko, làm thơ Haiku.

Địa điểm tổ chức: Công viên Fureai, tỉnh Obara, Nhật Bản. 

Thời gian tổ chức: Xuyên suốt tháng 11. 

Trải nghiệm lễ hội ngắm hoa anh đào vào mùa thu với Tour CUNG ĐƯỜNG VÀNG với giá cực ữu đãi. 

Lễ hội lá thu ở vùng hồ Kawaguchiko

Lễ hội lá thu ở vùng hồ Kawaguchiko ( thuộc tỉnh Yamanashi ) là một lễ hội không thể bỏ qua vào mùa thu.

Điểm nổi bật của lễ hội này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn cảnh đẹp sắc thu, như: đường hầm lá phong Momiji Tunnel tuyệt đẹp tại bờ hồ, cảnh núi Phú Sĩ đầy tuyết trắng bao bọc bởi hàng lá đỏ vàng . Và chỉ thời điểm thu, bạn có thể nhìn thấy “ hành lang lá phóng” tại con kênh. Và ngắm đẹp nhất các khung cảnh thì bạn nên đi tầm trước 9h sáng.

Ngoài ngắm cảnh đẹp, thưởng thức lá vàng rơi thì bạn còn được trải nghiệm hái trái cây tại khu vực Kawaguchi. Ở đây nổi tiếng có táo, hồng, cherry, dâu,… và vào mùa thu, bạn sẽ được thấy những hồng treo trong gió “hoshigaki” vô cùng thú vị.

Địa điểm tổ chức: vùng hồ Kawaguchiko, Yamanashi, Nhật Bản.

Thời gian tổ chức: từ 1 đến 23/11.

Cảm nhận Nhật Bản và thu với hành trình TOKYO - PHÚ SĨ - NIKKO cùng Saigontimes Travel 

Lễ hội ánh sáng tại công viên Nabana no Sato

Khác hẳn những lễ hội hòa với thiên nhiên, lễ hội ánh sáng tại công viên Nabana no Sato thể hiện sự hoành tráng của hơn 5,8 triệu bóng đèn LED nhiều màu sắc trên khu vực rộng tới 26.400 mét vuông của công viên.

Với lễ hội này, bạn sẽ được mãn nhãn với cánh đồng đèn LED nhiều màu sắc, cùng những tác phẩm được làm từ LED trưng bay ngay khu công viên. Ngoài ra, bạn tha hồ trải nghiệm những trò chời tại khu giải trí như đu quay khổng lồ, dùng bữa các nhà hàng cao cấp, shopping,…

Vé vào cửa từ 1.500 yen (hơn 320.000 đồng) một người, và 2000 yen (khoảng 430.000 đồng) vào mùa đông, đã bao gồm voucher ăn uống trị giá 1.000 yen.

Địa điểm tổ chức: Công viên Nabana no Sato

Thời gian tổ chức: Từ 19/10 đến 4/5/2020.

Không thể bỏ lỡ qua LOẠT TOUR NHẬT BẢN GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM của Saigontimes để trải nghiệm mùa thu cực thú vị nhé!