0

Top 5 địa điểm lãng mạn cho cặp đôi ở Hàn Quốc mùa Valentine

Nhắc đến Hàn Quốc, chúng sẽ nghĩ ngay đến những khung cảnh lãng mạn từ trong các bộ phim tình cảm nổi tiếng. Mùa Valentine này cùng người ấy du lịch Xứ sở kim chi, và ghé đến những điểm lãng mạn nhất để hâm nóng tình cảm ngay thôi. 

5 địa điểm lãng mạn dành cho cặp đôi khi du lịch Hàn Quốc dịp Valentine

1. Đảo Nami 

Nếu bạn đã coi "Chuyển tình mùa đông", phim bộ dài tập của Hàn Quốc nổi đình đám một thời. Trong phim có khung cảnh nam nữ nhân vật chính trong rừng với hàng cây thẳng táp vô cùng lãng mạn. Đó chính là đảo Nami nên thơ. 

Đảo Nami được ví như là "đảo ngọc" của Hàn Quốc vậy. Vì nơi đây rất thu hút khách du lịch đến. Với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, lãng mạn quanh năm, chưa bao giờ tàn phai cả.

Đây là một điểm du lịch, hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp đôi. Bạn có thể chụp hình kỉ niệm, mua những món đồ lưu niệm cùng người ấy thật ấm áp. 

Khám phá Xứ sở kim chi CHUẨN 5 SAO với cực ưu đãi tại đây!

2. Tháp N Seoul 

Tháp N Seul ( Tháp Namsan ) hay còn được mệnh dành là tháp tình yêu nổi tiếng của Xứ sở kim chi. 

Đến đây, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy tòa tháp biểu tượng của Hàn Quốc. Đặc biệt nhất, ở đây có những ổ khóa tình yêu nhiều màu sắc, hình dạng mà các cặp đôi khóa lại. Bạn và người ấy có thể trải nghiệm hoạt động khóa tình yêu lạng mạn tại đây. 

3. Suối nhân tạo Cheonggyecheon

Không chỉ có đảo Nami, hay tháp Namsan. Một nơi nữa lãng mạn không kém dành cho các cặp đôi hẹn hò đó là suối nhân tạo Cheonggyecheon. 

Suối Cheonggyecheon nằm ngay giữa lòng Seoul hoa lệ. Tới đây, bạn và người ấy có thể tận hưởng không khí trong lành, không gian yên tĩnh. Nơi đây được ví như là một lá phổi của Seoul vậy.

Dạo dọc con suối, trò chuyện, chụp hình kỉ niệm tại đây quả là lý tưởng luôn đó! 

Cùng người ấy tận sưởi ấm tình cảm tại Hàn Quốc chuẩn 4 sao cùng Saiongitmes nhé! 

4. Đi dạo quanh sông Hàn 

Sông Hàn, một cái tên quen thuộc nếu bạn là người yêu thích các loạt phim Hàn Quốc. Những nhân vật trong phim đều dạo quanh sống Hàn lãng mạn và thơ mộng này. Và giờ chính bạn cùng người ấy trải nghiệm điều đó ngay. 

Nếu đến sống Hàn hẹn hò, bạn không thể bỏ các hoạt động như: đi dạo quanh bờ sông, chạy xe đạp hay thuê chiếc du thuyền quanh dòng sông ngắm cảnh,...

5. Làng cổ Hanok Bukchon

Khó ai ngờ được ngay giữa lòng Seoul tráng lệ, hiện đại vẫn còn tồn tại một ngôi làng cổ như Hanok Bukchon. 

Làng cổ Hanok Bukchon mang vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại. Đến đây bạn và người ấy vừa có thể khám phá kiến trúc cổ của ngôi làng. Vừa tha hồ chụp hình kỉ niệm, cùng một bộ hanbok rực rỡ nữa đó. 

Đăng kí ngày Loạt tour Hàn Quốc chuẩn 4 - 5 sao tại Saigontimes Travel trước khi hết suất!