0

Kinh Nghiệm Du Lịch Seoul Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ là vương quốc mỹ phẩm mà còn có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ .Tại đây, khách du lịch thường nhất định sẽ ghé thăm Seoul – thủ đô của Hàn Quốc. Dưới đây sẽ là kinh nghiệm du lịch Seoul Hàn Quốc mà du khách cần lưu ý.

kinh nghiệm du lịch seoul

Du lịch Seoul Hàn Quốc cũng là là một miếng bánh hấp dẫn được nhiều công ty du lịch cung cấp. Tuy nhiên, trước khi chuẩn bị du lịch Seoul Hàn Quốc cần nên biết kinh nghiệm du lịch.

Thời điểm đi du lịch Seoul Hàn Quốc

Thời tiết của Seoul Hàn Quốc lạnh quanh năm, thời gian xuân hè thời tiết sẽ ấm hơn. Khí hậu Hàn Quốc được chia ra làm 4 mùa rõ rệt. Thời điểm đẹp nhất để du lịch Seoul Hàn Quốc là mùa xuân. Vào thời điểm này trăm hoa đua nở, trong đó đẹp nhất là hoa anh đào. Thời điểm này cũng là mùa có thời tiết ấm áp nhất và phù hợp với người Việt Nam nhất.

Kinh nghiệm du lịch Seoul Hàn Quốc là  mùa thu và mùa hè cũng khá thích hợp để du lịch nơi đây. Nếu như mùa hè ở Việt Nam quá nóng thì Seoul chỉ 25-26 độ là một địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Ở đâu khi đến Hàn Quốc?

Đây là kinh nghiệm du lịch Seoul đáng ghi nhớ. Có khá nhiều lựa chọn cho chúng ta khi du lịch tới Seoul, bao gồm: nhà nghỉ, khách sạn, homestay hạng sang. Tùy theo khả năng tài chính của du khách  mà sẽ có lựa chọn riêng phù hợp.

khách sạn seoul

Nếu bạn muốn ở tại các khách sạn hạng sang , homestay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các website khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có khả năng tài chính không mạnh thì có thể tìm một số nhà trọ giá rẻ ở xung quanh bến xe, sân bay.

Giao tiếp Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Tại Hàn Quốc, Tiếng Anh không  thông dụng cho lắm. Vì vậy, để giao tiếp dễ dàng với người Hàn Quốc bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ tay chứa một vài cụm từ đơn giản dùng để giao tiếp đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng cuốn sổ này để đưa cho họ xem để hiểu ý nhau. Đây là kinh nghiệm du lịch Seoul Hàn Quốc bạn phải ghi nhớ.

Về tiền tệ, bạn cần phải sử dụng tiền Việt Nam và đổi sang tiền Won. Tiền Won bao gồm 7 giá trị 1000 Won, 5000 Won, 10.000 Won. Tiền xu gồm 10, 50, 100 và 500 Won. Giá trị chuyển đổi giữa tiền Việt Nam và tiền Won dao động khác nhau tùy thời điểm, trong đó 1 Won = 20 đồng.

tiền hàn quốc

Hàn Quốc có khá nhiều các cửa hàng tiện ích nhỏ và quán ăn lề đường nên bạn cần chuẩn bị tiền mặt để tiêu dùng. Hơn nữa, các cây ATM hoạt động từ 9h30 – 16h30 thứ hai – thứ 6 hàng tuần. Do đó, du khách phải chú ý giờ giấc để rút tiền tiêu dùng nhé.

Địa Điểm Vui Chơi tiêu biểu

Theo kinh nghiệm du lịch Seoul Hàn Quốc, bạn nên đi các địa điểm sau:

-Tháp Namsan: Điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi yêu nhau.

-Cung Gyeongbokgung: Khu vực đặc trưng của hoàng gia Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ.

-Khu phố Myeongdong: Thiên đường sắm sửa đồ dùng của người du lịch nhất định bạn phải đến

-Hongdae: địa điểm không thể bỏ qua, nếu bạn là người thích vui chơi về đêm và thích sự ồn ào, náo nhiệt.

Ngoài ra, có rất nhiều địa điểm vui chơi khác sẽ khiến cuộc chơi của các bạn thoải mái và đặc biệt hơn rất nhiều. Sau những kinh nghiệm đi Seoul Hàn Quốc bạn hãy nhanh chóng đặt tour dưới đây:

Tour 1: Tour du lịch Bắc Kinh – Hàn Quốc

Tour 2: Tour Hàn Quốc – Seoul – Nami – Everland