0

Khám phá Làng Bukchon Hanok

Làng Bukchon Hanok có thể xem 1 đại diện tiêu biểu cho sự hấp dẫn của văn hoá truyền thống Hàn Quốc. Được bao bọc xung quanh là bởi các cơ ngơi của Hoàng tộc xa xưa. Như Gyeongbokgung Palace, Changdeokgung PalaceJongmyo Shrine. Buckhon Hanok là 1 khu phố cổ với các hàng trăm ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc truyền thống cổ xưa của Hàn Quốc có từ triều đại Joseon.

Làng Bukchon Hanok

bukchon-hanok-village

Tuy có lịch sử lâu đời, nhưng Bukchon Hanok vẫn tồn tại vẻ đẹp cổ kính hiện rõ trên mỗi con đường. Để khám phá nơi này, có chút gợi ý là bạn nên khám phá "8 Điểm Bí Ẩn của Bukchon". Mỗi điểm có 1 vẻ đẹp khác biệt, nhưng chắc chắn là đều vô cùng tuyệt vời cho các bức ảnh của bạn.

Tên Bukchon được dịch ra có nghĩa là Northern Village - Làng Phương Bắc. Sở dĩ có tên gọi này là vì nếu xét theo 2 công trình nổi tiếng là Cheonggyecheon Stream và Jongno. Thì Bukchon Hanok nằm ở phía Bắc. Ngày nay, các ngôi nhà cổ "hanoks" trở thành các trung tâm văn hoá, nhà nghỉ, khách sạn, phòng trà,... Với phong cách truyền thống. Chính điểm này đã thu hút du khách đến đây để trải nghiệm và tìm hiểu về văn hoá truyền thống Hàn Quốc.

du-lich-he

Lưu ý: do đây là khu phố cổ và người dân vẫn sống ở đây. Nên hãy cẩn thận, không được ồn ào và to tiếng nơi công cộng, trong nhà. Để tránh làm phiền đến người dân sinh sống.

Thông Tin Thêm

+ Địa Chỉ: 37, Gyedong-gil, Jongno-gu, Seoul.

+ Di Chuyển: Anguk Station (Seoul Subway Line 3), Exit 2. Đi bộ khoảng 7-10 phút là tới.

+ Website: hanok.seoul.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese).

Tour Hàn Quốc - Seoul - Nami - Everland