Trả Lời Thắc Mắc Đi Du Lịch Hàn Quốc Miễn Visa Không?

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 13/12/2018

Vài năm trở lại đây nhu cầu sang Hàn Quốc du lịch của người Việt Nam ngày một tăng cao, và theo lẽ thường thì khi sang du lịch nơi đây cần phải có visa thì mới có thể nhập cảnh. Nhưng đối với một số trường hợp thì được miễn visa. Để hiểu rõ về những vấn đề này mời bạn theo dõi bài viết đi du lịch Hàn Quốc miễn visa không?

Trả Lời Thắc Mắc Đi Du Lịch Hàn Quốc Miễn Visa Không?

Đi du lịch Hàn Quốc có được miễn visa không?

Đi du lịch Hàn Quốc có được miễn visa không?

Đi Du Lịch Hàn Quốc Miễn Visa Không?

Như đã đề cập ở trên thì đất nước Hàn Quốc chưa miễn visa cho người Việt Nam khi đến đất nước họ du lịch. Họ chỉ miễn visa cho một số trường hợp sau đây:

-Khách du lịch từ Trung Quốc chờ nhập cảnh để sang Châu Âu

-Khách du lịch chờ quá cảnh để sang những quốc gia khác

-Người du lịch đến từ Nhật Bản

-Những công dân ở quốc gia mà đã ký thỏa thuận miễn visa nhập cảnh với xứ sở Kim Chi

-Khách du lịch chỉ tới đảo Jeju

-Người có giấy phép tái nhập cảnh

-Người có thẻ doanh nhân khối Apec

Đối với công dân Việt Nam thì mới đây chính phủ Hàn Quốc đã quyết định miễn visa 30 ngày cho người Việt Nam khi sang Hàn Quốc du lịch nhưng với điều kiện phải bay đến đảo Jeju. Nhưng Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng nào tới hòn đảo xinh đẹp này vì vậy luôn phải quá cảnh ở một nước khác.

Bạn có thể được miễn visa Hàn Quốc trong 5 ngày nếu trong lịch trình bay của bạn có điểm đến là đảo Jeju và bay qua sân bay Incheon và Gimpo, khách du lịch phải đi theo tour và phải có tour ở những công ty được Hàn Quốc cho phép tour - free.

Điều Kiện Xin Cấp Visa Cho Người Việt Sang Hàn Quốc Du Lịch Đang Được Nới Lỏng

Điều kiện cấp visa cho người Việt Nam đang được nới lỏng
Điều kiện cấp visa cho người Việt Nam đang được nới lỏng

Nếu bạn không thuộc những diện trên thì khi sang Hàn Quốc du lịch dài ngày chắc chắn bạn phải cần có visa. Nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm vì xin visa Hàn Quốc không hề khó, Hàn Quốc đang nới lỏng về điều kiện cấp visa cho người Việt Nam chúng ta.

Việc nới lỏng điều kiện cấp visa cho người Việt được áp dụng từ ngày 10/7 nhân kỷ niệm 25 năm mối quan hệ ngoại giao Việt - Hàn.

Ngoài những thủ tục cơ bản nhất thì Hàn Quốc nới lỏng điều kiện như miễn chứng minh tài chính cho những đối tượng như:

- Người có số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại các ngân hàng của Việt Nam hay nước ngoài’

- Nhân viên làm việc trong những doanh nghiệp của Việt Nam có vốn đầu tư của Hàn Quốc.

- Những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật như các ca sĩ, nhạc sỹ. Để có thể biết mình có nằm trong nhóm đối tượng này không thì cần phải đến đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để xác thực.

- Những người từng du học tại Hàn Quốc

- Những cán bộ nghỉ hưu cũng được miễn chứng minh tài chính

- Người có quyền định cư lâu dài hoặc đã từng nhập cảnh vào các quốc gia trong khối OECD...

Trên đó là những thông tin về những vấn đề liên quan tới visa khi sang Hàn Quốc du lịch. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể tìm ra được câu trả lời du lịch Hàn Quốc miễn visa không? 

Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch sang đất nước xứ sở Kim Chi nhưng còn băn khoăn về visa thì hãy an tâm liên lạc với SaigonTimes Travel - một đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Đến với SaigonTimes Travel bạn không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ tư trang và sẵn sàng đi khám phá đất nước toàn những trai xinh, gái đẹp này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916938824 hay truy cập trang web https://saigontimestravel.com để tìm hiểu kỹ hơn về các tour du lịch.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, hàn quốc, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav