The Garden Of Morning Calm - Khu Vườn Buổi Sáng

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 01/03/2018

The Garden of Morning Calm là 1 khu vườn thực vật, mà đại diện cho vẻ đẹp thuần khuyết của Hàn Quốc 1 cách tự nhiên. Bên trong khu vườn được chia ra làm nhiều khu vực nhỏ, mỗi khu lại có 1 chủ đề khác nhau. Như khu rừng thông, cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi đi dạo trong cánh rừng này.

The Garden Of Morning Calm - Khu Vườn Buổi Sáng

The Garden Of Morning Calm

Có rất nhiều khu vực riêng biệt, mỗi khu được nối với nhau bằng những đồng cỏ xanh và các thảm hoa. Khu vườn buổi sáng này rất nổi tiếng, đặc biệt là đối với các tín đồ điện ảnh. Vì nó được dùng rất nhiều trong các bộ phim và chương trình truyền hình.

The Garden of Morning Calm, rộng 30.000m2 được mở cửa quanh năm. Là nơi thích hợp dành cho gia đình, cặp đôi và thợ chụp ảnh. Khu vườn được thiết kế bởi Professor Han Sang-kyung (Phòng Chăm Sóc Cây Cảnh, Đại Học Sahmyook), 1 giáo sư trong chương trình trao đổi giáo dục với Mỹ. Ông đã mong muốn biến nơi này thành 1 nơi nổi tiếng thế giới và giới thiệu vẻ đẹp của Hàn Quốc đến khắp thế giới. 

The Garden Of Morning Calm

Khu vườn này là khu vườn tư nhân cổ nhất của Hàn Quốc. Nó là 1 công trình nghệ thuật với sự cân bằng giữa các đường cong tự nhiên và các đường thẳng đối xứng. Đã thu hút hơn 600.000 lượt du khách hàng năm. Lối đi giữa các hàng cây, những bãi cỏ được tỉa tót đẹp mắt và các luống hoa nối 20 khu vực khác nhau thành 1. Khu vườn Sukgeun được tạo hình giống như Korea Peninsula (Bán Đảo Triều Tiên). Được điểm thêm bằng những bông hoa đẹp ở xung quanh tượng trưng cho ước mơ xác nhập 2 miền Nam Hàn và Bắc Hàn. 

Bên trong khu vườn có hơn 5.000 loài cây khác nhau, bao gồm 300 giống bản địa từ Núi Baekdusan (là ngọn núi linh thiêng trong lòng người dân Hàn Quốc). Các bông hoa nở rộ từ tháng 3 tới tháng 11, nên khu vườn luôn luôn bận rộn tiếp đón du khách vào những ngày này. Ngoài ra thì vào mỗi mùa khác nhau, khu vườn lại có những vẻ đẹp khác nhau và những lễ hội khác nhau trải dài suốt năm.  

+ Mùa Xuân: Spring Garden Festival.
+ Mùa Hè: Festival of Roses, Hydrangeas and Roses of Sharon.
+ Mùa Thu: Festival of Chrysanthemums and Autumnal Tints.
+ Mùa Đông: Lighting Festival. Lễ hội này diễn vào cuối năm cho đến hết mùa xuân. Lễ hội này năm nay được diễn ra từ 08/12/2017 tới 25/03/2018. 

Thông Tin Thêm

+ Địa Chỉ: 432, Sumokwon-ro, Sang-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do.

+ Di Chuyển: Sử dụng Gapyeong City Tour Bus từ trạm Cheongpyeong hay Cheongpyeong Bus Terminal.

+ Website: www.morningcalm.co.kr

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav