Suria KLCC

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 31/01/2018

Bạn không thể nói là đã đến Kuala Lumpur mà không ghé qua Petronas Twin Towers. Và ngay khi vừa đến là bạn sẽ thấy ngay trung tâm thương mại Suria KLCC nằm ngay tầng trệt của toà tháp đôi nổi tiếng. Cũng như Petronas, Suria cũng vô cùng nổi tiếng đối với các tín đồ mua sắm cả địa phương lẫn du khách quốc tế. Khác biệt so với Baiyoke, Bangkok hay Taipei 101, Taiwan, ở Suria các nhãn hiệu nổi tiếng cũng có. Nhưng đa phần vẫn là các mặt hàng bình dân với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Suria KLCC

Suria KLCC

Trái ngược với hình ảnh thường thấy ở các trung tâm thương mại sang trọng. Ở đây bạn sẽ bắt gặp đủ mọi tầng lớp. Từ những người săn đồ giá rẻ, cho tới những người chả cần quan tâm tới giá làm gì. Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể ra như Cartier, TOD's, Brooks Brothers, Hugo Boss, Jimmy Choo, Farah Khan, Carolina Herrera, Dior... Các thương hiệu đẳng cấp như Vincci, Lyn, Salabianca, Nose, British India... và các thương hiệu tầm trung khác.

Suria KLCC còn nổi tiếng về hệ thống ẩm thực đồ sộ và đặc sắc của mình. Ở các tầng phía trên là các nhà hàng nổi tiếng của cả Đông và Tây. Tầng trệt là các quán cafe, bars và các quầy đồ ăn lúc nào cũng chật kín khách. Ngay trước khuôn viên của trung tâm là 1 công viên nhỏ với những hồ nước và các quán cafe, quán ăn để khách có thể nghỉ ngơi, thưởng thức ẩm thực, trong khi ngắm cảnh xung quanh.

Suria KLCC

Kết nối với trung tâm còn có:

+ Petrosains Gallery, 1 triển lãm cực kỳ thú vị. Đây là 1 triển lãm về giáo dục và nghiên cứu địa chất, là triển lãm duy nhất về địa chất ở Đài Loan.

+ Aquaria thuỷ cung với vô số các loài sinh vật và vùng địa chất dưới biển.

Nếu đến đây thì bạn hãy xếp lịch ít nhất là 1 ngày nhé. Vì như vậy mới có thể khám phá hết được tất cả. Từ ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí ở Suria KLCC. Thậm chí ngay cả đó lần 2 hay 3 cũng vậy, vì khẩu hiệu của Suria là "Always Something New".

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav