Royal Selangor

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 12/04/2018

Được thành lập vào năm 1885, Royal Selangor nổi tiếng thế giới về chất lượng các sản phẩm làm từ thiết. Thậm chí khi nhắc đến Royal Selangor người ta chỉ nghĩ ngay đến mẫu mã, thiết kế và sự khéo léo. Qua đôi tay thần kỳ của các nghệ nhân điêu luyện, chỉ từ thiếc, đồng và antimony. Đã biến hoá thành những món đồ gia dụng và quà tặng cực kỳ tinh xảo. Hiện nay các món hàng này được bày bán ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Royal Selangor

Trung tâm tham quan dành cho du khách của Royal Selangor nằm ở Setapak Jaya, cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur, Malaysia khoảng 20 phút. Điểm nổi bật ở đây là 1 căn phòng bằng kính được trang trí vô cùng đẹp mắt, chào đón khách du lịch Malaysia từ khắp nơi đến. Trung tâm này cũng đã ghi tên mình vào kỷ lục Thế Giới Guinness với với thùng rượu khổng lồ nhất thế giới. 

Giới Thiệu Về Royal Selangor Visitor Centre

Royal Selangor Visitor Centre sẽ được ngược thời gian cả trăm năm từ thời Royal Selangor. Và những rắc rồi, khó khăn, thăng trầm trong lịch sử Malaysia. Nếu đi với hướng dẫn viên, du khách sẽ được giới thiệu về sự phát triển đáng chú ý của việc khai thác thiết ở Malay Peninsula vào những năm 1800. Cũng như lịch sử về các công cụ trong việc chế tạo thiết, các đồ cổ làm từ thiết và các đồng tiền thiết cổ được trưng bày trong Bảo Tàng Centre's Pewter.

sản phẩm của Royal Selangor Visitor Centre

Ở đây, bạn sẽ được tham gia vào thế giới của thiết bằng tất cả giác quan của mình. Bạn sẽ có thể nhìn thấy, chạm vào và nghe những âm thanh từ những chiếc chuông và chiêng to lớn ở Chamber of Chimes. Ở Hall of Frames, du khách sẽ đi ngang qua 1 hội trường được trang trí chật kín bằng những cổ vật và tranh ảnh của quá khư.

Petronas Twin Towers được xây dựng từ 7062 tấn thiết đều có nguồn gốc từ đây. Tại Visitor Centre có 1 Wall of Hands để tưởng nhớ những nhà thiết kế và thợ thủ công của Royal Selangor. Sau khi tham quan những công trình trên, du khách sẽ đi tiếp vào nhà máy để tham quan tận mắt quá trình sản xuất ra thiết.

bên trong Royal Selangor Visitor Centre

Với 1 chút phí, bạn sẽ được tham gia ngay vào lớp học chế tác đồ từ thiết ở Hard Knocks Pewtermithing Workshop. Các thợ thủ công ở đây sẽ chỉ bạn từng bước để tạo thành món đồ mình yêu thích từ nguyên liệu thô cho đến khi thành phẩm. Sau đó nếu đã mệt thì ghé qua các quán cafe được bao quanh bởi cây xanh ở gần đó. Để kiếm chút gì ăn uống và nghĩ ngơi hồi sức lại nhé.

Thông Tin Thêm Royal Selangor Visitor Centre

- Phone: +603-4145 6122.

- Di Chuyển:

+ Free Shuttle Bus: Đa phần các khách sạn lớn ở Kuala Lumpur đều có xe Shuttle Bus vận chuyển hành khách miễn phí đến đây. Hãy liên hệ với quầy ở sảnh để biết thêm thông tin.

+ Taxi: 1 chuyến taxi từ trung tâm thành phố đến đây khoảng 20 phút.

- Website: http://visitorcentre.royalselangor.com/

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav