Petronas Twin Towers

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 24/01/2018

Với độ cao 451.9 met và 2 toà tháp đôi cao 88 tầng, Petronas Twin Towers có thể xem như là viên ngọc toả sáng giữa Kuala Lumpur. Nổi bật giữa ban ngày và sáng chói vào ban đêm, là gói gọn nói về 2 toà tháp sinh đôi này.

Petronas Twin Towers

Petronas Twin Towers

Petronas Twin Towers được thiết kế bởi Tun Mahathir Mohamad, với ý muốn của ông là Malaysia sẽ trở thành 1 sân chơi quốc tế. Cùng với kiến trúc sư bậc thầy Cesa Pelli, toà tháp đôi biểu tượng quốc tế này đã trở thành tham vọng và khát vọng của đất nước.

Khi đến Malaysia hay Kuala Lumpur hãy đến đây đầu tiên nhé. Hãy theo thang máy lên độ cao 170 mét đế tiến đến tương lai. Khi cửa thang máy mở ra thì bạn đang ở Skybridge, là cầu nối giữa 2 toà tháp. Đây cũng là cây cầu 2 tầng cao nhất thế giới.

Nếu đi cao hơn nữa lên tầng 86, bạn sẽ thấy được tầm nhìn về tương lại của Mohamad. Trong khung cảnh đầy ngoạn mục của Kuala Lumpur. Nếu thích hãy mua 1 vài món quà lưu niệm ở đây để mang về nhé.

Petronas Twin Towers

Thông Tin Thêm

+ Địa Chỉ: 50088 Kuala Lumpur, Malaysia. Nằm giữa Jalan Ampang và Jalan Raja Chulan, kế bên Khách Sạn Mandarin Oriental và đối diện The Ascott.

+ Phương Tiện Di Chuyển: Bạn có thể đến đây bằng Taxi hoặc đi bộ. Hoặc đi bằng LRT đến trạm KLCC.

+ Tel: +603-2331 8080.

+ Fax: +603-2331 1723.

+ Email: skybridge@petronas.com.my.

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav