0

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Sài Gòn Thời Đại ( SaigonTimes Travel ) là một doanh nghiệp Du lịch lữ hành được thành lập và được điều hành bởi những thành viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các tour du lịch dã ngoại trong nước và ngoài nước như Phú Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…

Ngoài ra, chúng tôi còn có những dịch vụ quý khách như:

  • Tour du lịch kết hợp tổ chức sự kiện
  • Chương trình Team Building hấp dẫn
  • Tư vấn cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay, phương tiện du lịch, đặt phòng khách sạn, resort,…

SaigonTimes Travel mong muốn đem lại những tiện ích và dịch vụ du lịch tốt nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Với cơ sở phát triển bền vững hơn 5 năm hình thành và phát triển, SaigonTimes Travel luôn phấn đấu hướng bản thân trở thành một Tập đoàn lữ hành hàng đầu của khu vực Châu Á, và là một Công ty đa quốc gia vào năm 2025.

Đây là tầm nhìn chiến lược lớn và đầy thử thách, nhưng vì mục tiêu phát triển, SaigonTimes đã và đang thực hiện hóa những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

Mỗi chuyến đi là mỗi thăng hoa cảm xúc đến du khách – Đây là mục tiêu và sứ mệnh mà SaigonTimes Travel luôn nỗ lực và mong muốn mang lại cho du khách khi sự dịch vụ của công ty.

Ngoài mang lại cảm xúc thăng hoa, thì SaigonTimes sẽ là một người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi chuyến đi và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Đối với SaigonTimesTravel, du lịch không chỉ là những hành trình khám phá mà đây còn là hành trình chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm. Ngoài ra đây còn thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu SaigonTimes Travel từ ba thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang cảm xúc thăng hoa cho du khách sau mỗi chuyến đi và những giá trị gia tăng hấp dẫn dành cho du khách.

CAM KẾT

Với phương châm “Khách hàng luôn là hàng đầu”, SaigonTimes Travel chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho quý khách. Không những vậy chi phí cạnh tranh và ưu đãi nhất. Chung tôi tin rằng với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề và được đào tạo kĩ lưỡng chắc chắn sẽ phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.