Orchard Road

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 02/04/2018

Dù bạn là 1 người mới đến du lịch Singapore lần đầu hay là 1 tín đồ mua sắm lâu năm. Thì Orchard Road, 1 con đường mua sắm dài 2.2km, với vô số các shop, cửa hàng, trung tâm thương mại... Luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Orchard Road - Mua Sắm Đến Cạn Túi

Có ai mà ngờ tới, cách đây hơn 150 năm trước, Orchard Road chỉ là 1 vùng đất nhỏ. Chủ yếu là các nông trại, vườn cây ăn trái, các loại đậu và tiêu. Ngày nay đã phát triển thành 1 khu vực mua sắm đông đúc, tấp nập, nổi tiếng trong khu vực.

Nhìn Lại Quá Khứ

Vào những năm 1850, khu vực tồi tàn này đã thay đổi hoàn toàn. Người dân di cư đến đây, cùng với đó là những chợ trời, nghĩa trang, đền chùa và những hố giặt ủi ngoài trới đã mọc lên. Và làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu này. Đến tận năm 1903 thì các shop của Orchard Road nổi lên. Trong đó có Centrepoint, siêu thị đầu tiên của Singapore vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

ban ngày ở Orchard Road

Cửa hàng bách hoá đầu tiên đươc mở bởi 1 thương nhân địa phương là C.K Tang vào nắm 1958. Đặc biệt là lúc mở cửa cửa hàng bách hoá này xây đối diện 1 nghĩa trang. Đến năm 1982 thì đã bị đập bỏ và thay vào đó là toà nhà Tang Plaza. Tại đây có các cửa hàng bách hoá địa phương và khách sạn bên trong.

Vào những năm 1970, các rạp chiếu phim, trung tâm bowling và các trung tâm thương mại lần lượt mọc lên. Và Orchard Road lúc này đã trở thành 1 trung tâm thương mại và giải trí phát triển đến ngày nay.

Tha Hồ Lựa Chọn

Ngày nay, Orchard Road tràn ngập các trung tâm thương mại nổi tiếng, nhà hàng và khách sạn chật kín ở đây. Các lựa chọn về mua sắm, ăn uống và giải trí phù hợp với tất cả các thị hiếu và túi tiền.

Orchard Road nhìn từ trên cao

Từ trang phục thiết kế, thời trang ứng dụng, các nhà hàng cao cấp, sản phẩm đặc trưng của dân tộc, phòng triển lãm nghệ thuật, cho đến các điểm vui chơi nghỉ dưỡng - Orchard Road luôn có tất cả những gì bạn cần.

Mẹo nhỏ: mặc dù các cây hạnh nhân và cây mận không còn nữa, nhưng các cây angsana to lớn vẫn phủ tán rộng dọc con đường mua sắm này, giúp tỏa bóng mát dưới cái nắng gay gắt, nên việc đi bộ mua sắm ở đây vẫn rất dễ chịu.

Đặt Tour Singapore

Tags : singapore
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav