Núi Thái Bình - The Peak Hồng Kông

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 08/01/2018

Nếu có từ để diễn tả cảm giác khi đứng từ đỉnh núi Thái BìnhHồng Kông thì tôi sẽ nói ra liền. Nhưng vấn đề lại là không thể miêu tả cảm giác này được. Cảnh nhìn cực kỳ tuyệt đẹp, như tranh vẻ, quá đã. Vào những ngày trời quang, mây tạnh, nếu đứng trên đỉnh The Peak Hồng Kông bạn sẽ có thể nhìn toàn cảnh đảo quốc này. Chiều cao chưa tới 500 mét, nên cũng rất dễ để cả gia đình hay bạn bè đến đây tham quan, dã ngoại.

Núi Thái Bình - The Peak Hồng Kông

Góc ngắm cảnh tuyệt đẹp nhất ở trên đỉnh là ở khúc gọi là Sky Terrace 428 (số này cũng là độ cao) cho góc nhìn 360o toàn cảnh Hồng Kông, Kowloon và Cảng Victoria. Đây cũng có thể xem là điểm ngắm cảnh cao nhất của núi Thái Bình này. Hàng đêm có rất nhiều những người kéo đến đây để ngắm sao. Do ở trên cao nên có thể ngắm rõ các vì sao, và không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn thành phố.

Sau khi đã ngắm cảnh, chụp hình "tự sướng", check-in các kiểu ở Terrace 428. Thì hãy tiếp tục đi tiếp lên đỉnh The Peak để cắm trại, ăn uống, vui chơi, nghĩ ngơi. Với khung cảnh thiên nhiên được bảo tồn hoàn hảo, bạn sẽ như hoà mình vào thiên nhiên. Với những con đường mòn đi thẳng vào tự nhiên, những hàng cây xanh dọc 2 bên, và những tán cây được chăm sóc cẩn thận của Victoria Peak Garden. Ngoài ra còn có 2 điểm tham quan cũng đáng ghé qua là Peak Tram Historical GalleryThe Peak Tower And Sky Terrace 428

Peak Tram Historical Gallery

Peak Tram Historical Gallery

Triễn lảm này trưng bày hơn 200 kỷ vật của di tích lịch sử Peak Tram, được xây dựng vào 1888. Khu triển lãm này chia ra làm 15 khu vực,  và không chỉ về trạm này mà còn cả các kỷ vật về cuộc sống người dân Hồng Kông thế kỷ 19 và 20. The Peak Tram đã phục vụ hành khách hơn 100 năm, không chỉ trong nước mà cả du khách nước ngoài. Trong bảo tàng cũng có bản sao của toa cáp đầu tiên và Haulage Room 1926 đã phục vụ hành khách hơn 60 năm nay.

- Giờ Mở Cửa: 07:00 – 24:00 hàng ngày. 

- Địa Điểm: Peak Tram trạm cuối.

- Tel: +852 2522 0922 

- Giá Vé: Miễn phí với khách đi cáp.

The Peak Tower and Sky Terrace 428

The Peak Tower and Sky Terrace 428

Điểm thu hút du khách số 1 của Hồng Kông, nằm ở Victoria Peak với độ cao 396m so với mặt nước biển. The Peak Tower là 1 trong những công trình kiến trúc đặc trưng của Hồng Kông. Với thiết kế tiên phong đặc biệt, toà tháp đã xuất hiện trong vô số các tấm hình và bưu thiếp trên toàn thế giới.

Bên trong Peak Tower là vô số các nhà hàng, cửa hàng và trung tâm giải trí. Và Sky Terrace 428 nằm ở tầng cao nhất của toà nhà này. Mở cửa từ 10:00 đến 23:00 hàng ngày để du khách đến ngắm cảnh Hồng Kông.

- Giờ Mở Cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 10:00 – 23:00, Thứ 7 - Chủ Nhật Và Ngày Lễ: 08:00 – 23:00.

- Địa Điểm: Ở Victoria Gap, bạn có thể đến đây từ trung tâm thành phố bằng cáp treo The Peak Tram. Bắt đầu từ The Peak Tram TerminusGarden Road - cách Central MTR Station vài bước - và The Peak.

- Tel: +852 2849 0668.

Đặt Tour Hồng Kông

Tags : hồng kông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav