Những Thủ Tục Đi Du Lịch Hàn Quốc Bạn Cần Phải Biết?

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 02/11/2018

Trong vài năm trở lại đây thì nhu cầu sang Hàn Quốc du lịch của người Việt Nam rất cao. Hàn Quốc luôn là điểm đến lý tưởng đặc biệt đối với các bạn trẻ và để có thể sang xứ sở Kim Chi du lịch thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục và giấy tờ cần thiết. Vậy những giấy tờ thủ tục đi du lịch Hàn Quốc đó là gì chúng ta sẽ cùng tham khảo trong bài viết sau:

Những Thủ Tục Đi Du Lịch Hàn Quốc Bạn Cần Phải Biết?

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Những giấy tờ, thủ tục để xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc

Để sang được Hàn Quốc du lịch thì bắt buộc bạn phải có visa du lịch và để có visa du lịch bạn cần phải xin ở Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam. thủ tục và giấy tờ để có thể xin visa du lịch Hàn Quốc gồm:

Đơn xin cấp visa:

Giấy đầu tiên đó chính là đơn xin cấp visa theo đúng quy định của đại sứ quán Hàn Quốc. Để có thể có đơn này bạn vào trang chủ của đại sứ quán Hàn Quốc để tải về hoặc có thể xin trực tiếp tại đại sứ quán. Sau đó bạn điền đầy đủ, chính xác những thông tin cần thiết có trong đơn.

Đối với trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì chỉ cần dán thêm ảnh bé trong đơn là được.

Hộ chiếu gốc:

Nếu lần đầu bạn đi Hàn Quốc thì bạn cần phải đi làm hộ chiếu tại các cơ sở pháp lý ở Việt Nam. Còn nếu bạn đã đi nhiều lần trước đó thì cần yêu cầu hộ chiếu của bạn phải còn hạn trên 6 tháng với loại visa đi dưới 90 ngày và hạn trên 1 năm với visa đi trên 1 năm trở ra.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Để có thể đi du lịch Hàn Quốc bạn bắt buộc phải có tài chính cho riêng mình bạn phải chứng minh bằng cách phô tô sổ tiết kiệm của bạn đã gửi trên 1 tháng, sổ đỏ nhà đất, giấy đăng ký xe ô tô do chính bạn đứng tên… hay những giấy tờ khác có thể chứng minh được tài chính của bạn.

bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục đi du lịch hàn quốc

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục đi du lịch Hàn Quốc

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Đây cũng là một trong những giấy tờ cần thiết trong quá trình làm thủ tục đi du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn là nhân viên thì cần có giấy chứng minh nghề nghiệp của công ty, nếu là chủ doanh nghiệp thì cần giấy đăng ký kinh doanh, nếu là nội trợ thì cần có giấy xác nhận nội trợ và sơ yếu lý lịch do địa phương cấp…

Đối với trường hợp là học sinh, sinh viên thì được miễn giấy chứng minh nghề nghiệp và chứng minh tài chính.

Một số giấy tờ khác

Ngoài những giấy tờ kể trên thì còn có một số giấy tờ khác đi kèm đó là : chứng minh nhân dân, lịch trình tham quan, xác nhận đặt chỗ ở….

Lệ phí phải đóng khi xin visa Hàn Quốc:

  • Để xin visa Hàn Quốc bạn cần phải đóng lệ phí theo cách tính như sau.
  • Nếu bạn đi dưới 90 ngày thì nộp 20USD.
  • Nếu đi lần đầu trên 90 ngày thì cần nộp 50 USD.
  • Nếu xin visa liên tiếp 2 lần trong 6 tháng thì cần nộp 60 USD.
  • Nếu xin nhiều lần thì cần phải nộp 80 USD.

Trên đó là một số giấy tờ thủ tục đi du lịch Hàn Quốc để có thể xin được visa. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình xin visa hay vấn đề tour đi du lịch xin hãy liên hệ với Sài Gòn Time Travel. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về mọi vấn đề, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ a tới z để có thể sang được đất nước Hàn Quốc du lịch.

Mọi thông tin và chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang web https://saigontimestravel.com/ hay gọi điện cho chúng tôi theo số 0916938824 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav