Những Điều Cần Biết Khi Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 22/11/2018

Bạn đang muốn sang du lịch tại Hàn Quốc. Nơi nổi tiếng về loài nhân sâm, nấm linh chi, là xứ sở của các bộ phim tình cảm lãng mạn. Nhưng thủ tục xin visa đi du dịch nước ngoài khá phức tạp gây nản lòng bạn. Saigontimestravel sẽ mách bạn thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng nhất.

Những Điều Cần Biết Khi Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc

Đi du dịch Hàn Quốc – đất nước nơi có những con người xinh đẹp.
Đi du dịch Hàn Quốc – đất nước nơi có những con người xinh đẹp.

Hồ Sơ Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc:

- Không thể thiếu khi làm visa du lịch Hàn Quốc đó là hộ chiếu. Lưu ý phải sử dụng hộ chiếu còn hạn và và phải chứa trang còn trống để đóng dấu visa.

- Hai ảnh thẻ nền trắng kích cỡ 3,5.4,5. Ảnh thẻ phải được chụp thẳng mặt, mới chụp không quá 06 tháng.

- Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có photo chứng thực (người trên 14 tuổi). Nếu là trẻ em thì phải có bản sao giấy khai sinh có photo chứng thực.

- Bản sao photo chứng thực tất cả các trang trong sổ hộ khẩu.

- Giấy tờ chứng minh công việc và khả năng tài chính. Đối với giấy tờ chứng minh công việc thì bạn cần có một trong các giấy tờ như: hợp đồng làm việc, quyết định bổ nhiệm, giấy phép đăng ký kinh doanh, … Về khả năng tài chính, bạn phải có xác của ngân hàng là tài khoản của bạn có từ 500000 USD hoặc 100.000.000 đồng trở lên. Nếu không có tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể sử dụng các giấy tờ khác chứng minh quyền sở hữu tài sản khác của mình.

- Lộ trình tham quan khi đi du lịch ở Hàn Quốc. Bản này được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

- Đơn xin cấp visa theo mẫu của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mẫu đơn xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc.
Mẫu đơn xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc.

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc:

- Đối với miền Bắc (các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra): Bạn là người miền bắc và muốn xin visa đi du lịch Hàn Quốc. Bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, số 117, đường Trần Duy Hưng. Số điện thoại : 0438315111.

- Đối với miền Nam (các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào): Nếu bạn là người miền Nam, bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến nộp tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Số 107, đường Nguyễn du, Quận 1. Số điện thoại: 0838225757.

Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán mở cửa vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 từ 9h đến 14 giờ.

Khi bạn nộp hồ sơ thì hồ sơ sẽ được thẩm tra trong khoảng thời gian từ 8- 25 ngày. Nếu còn cần bổ sung hoặc sửa chữa giấy tờ thì bạn sẽ được thông báo để hoàn thiện. Sau đó, nếu hồ sơ đạt thì bạn mang giấy hẹn đến để nhận hồ sơ.

Khi xin visa, bạn sẽ mất một khoản lệ phí nhất định. Tùy thuộc vào loại visa bạn xin cấp mà phí dịch vụ se khác nhau.

Lưu Ý Khi Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc:

Các giấy tờ trong hồ sơ cần được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn quốc, được chứng thực tư pháp trong thời hạn tối đa 03 tháng gần nhất.

Trên đây là những thông tin chỉ phù hợp cho du lịch tự túc. Nếu bạn đi sang Hàn Quốc với mục đích khác thì phải nộp một số giấy tờ liên quan khác.

Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc thật đơn giản đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Hãy truy cập website: http://saigontimestravel.com để được cung cấp tour du lịch lý tưởng nhất.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav