Những Điểm Tham Quan Ở Đài Loan

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 20/12/2017

Không có gì nghi ngờ khi nói Đài Loan là 1 điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới. Nơi mà những cảnh đẹp, những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử, những trung tâm mua sắm có mặt ở khắp nơi. Toàn bộ quốc gia có không dưới 8 công viên quốc gia, 1 số nổi tiếng như Kenting, Taroko (nơi có Taroko Gorge nổi tiếng thế giới) Shei-Pa. Cộng thêm vô số những điểm tham quan ở Đài Loan khác.

Những Điểm Tham Quan Ở Đài Loan

Nếu đây là lần đầu tiên đến Đài Loan, thì bạn nên chuẩn bị sẵn hành trình thật kỹ càng. Nếu không sẽ loay hoay mất thời gian mà không đến được những điểm thú vị. Nếu yêu thích thiên nhiên thì bạn nên đến thẳng Hồ Nhật Nguyệt đầu tiên. Nằm ở Nam Đầu, Hồ Nhật Nguyệt là điểm đến hàng đầu không chỉ dành cho du khách mà ngay cả người dân địa phương.

Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, 1 hồ nước trong xanh tuyệt đẹp được bao quanh bởi núi đồi và cảnh sắc tự nhiên. Khi đến đây bạn sẽ thấy 1 sắc xanh phủ khắp nơi, từ đồi núi cho đến hồ nước. Thậm chí đây còn là điểm câu cá tuyệt vời, các công viên và khu vườn bình dị cũng như có rất nhiều hoạt động để tham gia ở đây.

Còn nếu thích biển thì lại càng đúng nơi, vì Đài Loan vốn là đảo quốc nên bao quanh toàn bộ là biển. Có rất nhiều bãi biển để bạn lựa chọn ở đây. Và tất cả đều chật kín quanh năm (đặc biệt là tháng 5 đến tháng 10). Có thể kể ra 1 số bãi biển nên ghé qua như Baishawan, Kenting, Fulong, Green IslandJibei Island là đặc biệt phải ghé qua.

Có rất nhiều nhiều chỗ khác nữa. Nên trong loạt bài này sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm tham quan chi tiết ở từng nơi. (Click vào hình bên dưới để xem nhé).

Hsinchu - Tân Trúc

HSINCHU - TÂN TRÚC

Kaohsiung - Cao Hùng

KAOHSIUNG - CAO HÙNG

Nantou - Nam Đầu

NANTOU - NAM ĐẦU

Tainan - Đài Nam

TAINAN - ĐÀI NAM

Taipei - Đài Bắc

TAIPEI - ĐÀI BẮC

Yilan - Nghi Lan

YILAN - NGHI LAN

Đặt Tour Đài Loan

Tags : đài loan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav