Namsan Seoul Tower

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 17/04/2018

Điểm nhấn chính của Seoul không gì khác hơn Namsan Seoul Tower - Tháp Truyền Hình N Seoul Tower. Tháp này nằm trên đỉnh Núi Namsan, giữa trung tâm của thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tháp này thu hút rất đông du khách đến đây quanh năm suốt tháng.

Namsan Seoul Tower - Tháp Truyền Hình N Seoul Tower

Đặc biệt là vào ban đêm, khi thành phố lên đèn rực rỡ, ngắm thành phố trông thật lung linh. Đối với những ai yêu thich điện ảnh Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ biết đến tháp này. Được chọn làm cảnh quay của rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như "My Love From The Star" (2013) và "Legend of the Blue Sea" (2016).

buổi tối Namsan Seoul Tower

Namsan Seoul Tower cũng là điểm tham quan dành cho du khách có kết cấu tháp đầu tiên ở Hàn Quốc. Ngọn tháp có tổng chiều cao 480m trên mực nước biển. Trong đó Núi Namsan cao 243m và toà tháp cao 236.7m, nên tháp này là tháp cao nhất ở khu Đông (Orient). Toà tháp là 1 khu phức hợp bao gồm Seoul Tower PlazaN Seoul Tower.

Giới Thiệu Namsan Seoul Tower

Khu Seoul Tower Plaza, gần đây đã mở cửa cho du khách vào tự do sau hơn 40 năm. Còn N Seoul Tower được quản lý bởi CJ Foodville từ năm 2005. Ban đầu toà tháp được xây dựng với mục đích là trạm phát sóng TV và Radio vào năm 1969. Ngày nay, nó đã thay đổi và phát triển trở thành 1 điểm nhấn chính của Seoul và trung tâm văn hoá giải trí ở Seoul.

Namsan Seoul Tower nhìn từ xa

Khi lên trên tháp, không phải chỉ có ngắm cảnh không. Mà ở đây cũng có các quán cafe, nhà hàng và những dịch vụ khác nữa. N Seoul Tower là nơi tuyệt vời để tụ tập bạn bè vui chơi giải trí vào buổi tối. Vừa có thể đi dạo ngắm cảnh, vừa có thể ăn uống hay đơn giản là ngồi uống cafe với bạn bè, người yêu.

Có 1 bí mất nhỏ về ánh đèn của toà tháp, đèn của toà tháp không phải thay đổi màu ngẫu nhiên đâu. Mà có ý nghĩa hết đó, màu sắc của ánh đèn phản ánh tình trạng bụi bẩn trong không khí. Nếu đèn xanh dương nghĩa là ít bụi, xanh lá là bụi vừa vừa, còn đỏ là đang bị ô nhiểm với lượng bụi lớn.

Thông Tin Thêm Namsan Seoul Tower

- Địa Chỉ: 105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul.

- Di Chuyển:

+ Phương Tiện Công Cộng: Chungmuro Station (Seoul Subway Line 3, 4), Exit 2 → Từ Chungmuro Station Exit 2•Daehan Theater Bus Stop, bắt Namsan Circulation Bus No. 02 tới N Seoul Tower Bus Stop.

+ Namsan Cable Car (Ticket booth): Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exit 3. Walk approx. 10min. (Address: 83, Sopa-ro,
Jung-gu, Seoul)

- Giờ Hoạt Động (tầng ngắm cảnh): Sunday-Friday 10:00-23:00, Saturday 10:00-24:00

- Giá Vé: Người Lớn 10,000 won / Trẻ Em 8,000 won. Người lớn trên 13 tuổi, trẻ em từ 3-12 tuổi, em bé dưới 3 tuổi miễn phí.

- Web: www.nseoultower.com (Korean, English)

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav