Myeong-Dong

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 23/04/2018

Myeong-Dong là 1 trong những khu phố mua sắm nổi tiếng bậc nhất ở Seoul. Cả 2 con đường lớn đầy những shop ở bên, 1 đường kéo dài từ Myeong-Dong Subway Station (Seoul Subway Line No.4) và 1 con đường từ Lotte Department StoreEuljiro. 2 con đường này gặp nhau và tạo 1 thành 1 ngã tư mua sắm năng động.

Myeong-Dong

Ở đây có đủ mọi mặt hàng và chủng loại. Từ bình dân, hàng trong nước, hàng nước ngoài cho đến các thương hiệu lớn. Các mặt hàng thường thấy như quần áo, giày dép và trang sức. Không giống như Namdaemun hay Dongdaemun, có rất nhiều thương hiệu được bán ở Myeong-Dong.

check in ở Myeong-Dong

Thêm vào đó có rất nhiều trung tâm lớn cũng ở đây như Lotte Department Store, Shinsegae Department Store, Myeong-dong Migliore, Noon SquareM Plaza. Các trung tâm này có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm thời trang khác với giá chấp nhận được.

Bên Trong Myeong-Dong

Bên ngoài các con đường của Myeong-dong cũng chứa đầy các món ăn đường phố và rất nhiều thứ để xem. Đương nhiên là khu mua sắm nên chủ yếu là các thanh niên Hàn Quốc và du khách quốc tế đến đây. Để tìm các món đồ giá rẻ và hợp thời trang. Myeong-dong kéo dài khoảng, trên đường có đầy các cửa hàng bách hoá, duty free store và các nhãn hiệu. Nếu không thích mua sắm thì bạn cũng có thể đến đây để thưởng thức đồ ăn cũng rất ngon.

các con đường ở Myeong-Dong

Ở Myeong-Dong có rất nhiều quán ăn gia đình, tiệm thức ăn nhanh. Với đủ các phong cách ẩm thực Hàn Quốc, Châu Âu và Nhật Bản. Rất nhiều quán ăn ở Myeong-dong nổi tiếng với món dongaseu kalguksu. Ngoài ra còn có các tiệm tóc, ngân hàng và nhà hát.

Lưu ý: có 1 món bạn không thể bỏ qua khi đến đây đó là Mỹ Phẩm. Không phải không có lý do mà đây được gọi là "Beauty Road", vì có rất nhiều các shop mỹ phẩm tập trung ở đây. Không chỉ các thương hiệu quốc tế mà còn cả những thương hiệu của Hàn Quốc. Rất nhiều các chương trình khuyến mãi, hàng mẫu, hàng tặng được diễn ra ở đây liên tục.

Thông Tin Thêm Myeong-Dong

- Địa Chỉ: Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul

- Di chuyển: Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exit 7 hay Euljiro 1(il)-ga Station (Seoul Subway Line 2), Exit 6. Đi bộ khoảng 3 phút là tới.

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav