Mua Sắm Ở Marina Bay

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 05/02/2018

Từ mua sắm trong các shop, trung tâm thương mại sang trọng tới các sạp thời trang đường phố. Hãy ghé qua Marina Bay để thoả mãn cơn mua sắm của mình.

Mua Sắm Ở Marina Bay

Mua Đồ Cao Cấp

Marina Bay Sands

Với cảnh thác nước hùng vĩ và hàng dài các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Các shop ở Marina Bay Sands có thể nói là thời thượng nhất. Bạn có thể tìm thấy các nhãn hiệu như Burberry, Hermes Louis Vuitton.

Capitol Piazza

Capitol Piazza

Không đâu ở Singapore có thể sành điệu hơn Capitol Piazza, trung tâm thương mại được xây dựng với thiết kế nội thất Art Deco. Nơi đây có các nhà hàng ăn tối đẳng cấp thế giới và các nhãn hiệu thượng lưu như Marimekko, Manifesto Benjamin Barker.

Thời Trang Đường Phố cao Cấp

Raffles City

Raffles City

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để mua sắm cho tới khi sạch túi. Các cửa hàng ở Raffles City, 1 trung tâm thương mại nhộn nhịp với những mẫu thời trang mới nhất. Như Robinsons, Shanghai Tang, Jack WillsCharles & Keith.

Marina Square

Nơi yêu thích của những ai thích tụ tập đám đông cả người địa phương lẫn du khách. Marina Square là nơi bạn có thể mua sắm và ăn uống ở cùng 1 nơi. Những shop phải ghé qua như ZARA, Massimo Dutti, Lacoste Daniel Yam.

Suntec City

Với hơn 120 cửa hàng bán lẻ trải dài khắp 4 tầng của toà nhà. Suntec City rộng lớn là 1 điểm dừng dành cho tất cả du khách. Hãy ghé qua H&M, Uniqlo và các nhãn hiệu đường phố khác.

Sản Phẩm Thời Thượng

Millenia Walk

Millenia Walk

Hãy chiêm ngưỡng trần nhà cao ngất ngưởng của Millenia Walk khi bạn mua sắm tại những cửa hàng chuyên về trang trí nhà cửa độc đáo như Dreamweave; other stories và Grafunkt, cùng với các nhãn hiệu thời trang nội địa như Ed Et Al và cửa hiệu vintage, Déjà Vu Vintage.

Đặt Tour Malaysia

Tags : singapore
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav