Mua Sắm Ở Kampong Glam

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 27/02/2018

Xưa kia từng là nơi cộng đồng người theo đạo Hồi sinh sống tập trung, có cả các thương nhân Ả Rập và Bugis, khu Kampong Glam ngày nay là điểm mua sắm tấp nập, đôi chỗ có các cửa hiệu boutique nhỏ nhắn xinh đẹp – lý tưởng cho những người muốn tìm đồ độc với giá cả hợp lý. 

Mua Sắm Ở Kampong Glam

Jamal Kazura Aromatics

Jamal Kazura Aromatics

Đây là 1 xưởng sản xuất nước hoa kiểu cũ với những bí quyết phối hợp mùi độc đáo. Nếu đến tiệm Jamal Kazura Aromatics, tiệm bán nước hoa nổi tiếng nhất, sẽ giúp bạn chọn 1 loại đặc trưng chỉ riêng mình bạn. Các tiệm ở đây, đều có lịch sử lâu đời trong ngành nước hoa, nên bạn cứ yên tâm mà lựa chọn.

Sifr Aromatics

Sifr Aromatics là 1 phòng thí nghiệm của Johari Kazura, chủ nhân đời thứ 3 của nơi này. Tại đây bạn có thể tha hồ thử nghiệm, sáng tạo, kết hợp các loại mùi hương khác nhau như The Heady "East", Agarwood, Rose Absolute, Amber Neroli... Hoặc cũng có thể lựa mua những sản phẩm bọt tắm, nến hương và các chai nước hoa đã được đóng gói sẵn.

Mondays Off

Mondays Off

Nếu thích mua đồ giá hợp lý, chất lượng tốt mà lại độc đáo không ai có. Thì hãy ghé qua Mondays Off, nơi bán gần như tất cả mọi thứ từ đồ dùng gia đình, trang sức và các tài liệu từ khắp nơi trên thế giới. Dù mua gì thì chắc chắn bạn cũng sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của mình những món quà cực kỳ độc đáo.

Tangers

Hãy đến với Tangers, 1 shop bán lẽ có nhiều nhãn hàng nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp và Singapore. Phong cách thời trang ở đây cũng đa dạng, dù là mặc đi làm, đi tiệc tùng... thì đều có ở đây. Các thiết kế vô cùng đẹp mắc, được phối hợp hài hoà với các phụ kiện thời trang cũng được bán ở đây rất nhiều như caravat, khăn choàng...

Molkan Fabrics

Molkan Fabrics, 1 shop dài có chứa mỗi loại 1 ít nhưng có đủ tất cả từ cotton, lace, satin... Các thợ may địa phương rất thích lui tới đây để mua vải. Khi ghé qua đây, hãy thử sức sáng tạo của mình nhé. Hãy thử kết hợp các loại vải, các loại màu sắc, các loại đồ trang trí... để tạo ra trang phục riêng của mình. Đặc biệt sao khi thiết kế xong, bạn có thể đợi may và mua luôn cũng được. 

Kin Soon – Minton House of Ribbons

Kin Soon – Minton House of Ribbons

Các quầy kệ ở đây chứa đầy các dây nơ đủ màu sắc và phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu. Dù là bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới hay cho các màn hoá trang của Halloween. Thì Kin Soon - Minton House of Ribbons cũng sẽ có đủ cho bạn. Ngoài nơ ra thì cửa hàng cũng có các nguyên vật liệu khác như ngọc trai giả, vải sa-tanh, dây nhợ... Nếu không biết mua gì thì bạn có thể nhờ hướng dẫn tư vấn giùm mình :D.

Đặt Tour Singapore

Tags : singapore
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav