Một Số Tuyệt Chiêu Du Lịch Bụi Hàn Quốc Hiệu Quả

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 03/12/2018

Nếu bạn đã cảm thấy “ngán” các địa điểm du lịch trong nước thì thử đổi vị bằng một vài chuyến xuất ngoại để cảm nhận “chất” văn hóa của từng nước. Một trong những đất nước mà dân Việt thần tượng cả về con người lẫn cảnh sắc đó chính là Hàn Quốc. Hàn Quốc thu hút bởi cảnh sắc bốn mùa đặc sắc, bởi nét ẩm thực phong phú và cũng bởi rất nhiều điểm khác biệt nữa. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một vài tuyệt chiêu du lịch bụi Hàn Quốc hiệu quả.

Một Số Tuyệt Chiêu Du Lịch Bụi Hàn Quốc Hiệu Quả

Hàn Quốc xứ sở tiên cảnh
Hàn Quốc xứ sở tiên cảnh

Tuyệt Chiêu Săn Vé Rẻ Du Lịch Bụi Hàn Quốc

Du lịch không chỉ mang nghĩa là tự chuẩn bị mọi thứ khi đi du lịch mà nó còn mang ý nghĩa là tiết kiệm tới mức tối đa trên tất cả mọi phương diện. Để săn được vé rẻ, bạn cần tìm hiểu và đặt trước khoảng 2 tháng. Đồng thời, khoảng thời gian này cũng là cách để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Bạn cần thường xuyên tìm hiểu các thông tin vé rẻ, hãng vé rẻ và những trang web uy tín bán vé rẻ nhất.

Tuyệt Chiêu Đặt Phòng Hiệu Quả Khi Du Lịch Bụi Hàn Quốc

Giá khách sạn ở Hàn Quốc khá đắt đỏ trong khoảng 200 USD/ phòng/ đêm nên nếu đi du lịch bụi thì bạn không nên đặt dạng khách sạn này. Mà nên tìm các khu vực ngoài trung tâm thủ đô, ở đó những Hostel có giá khá phải chăng từ 25 -50USD nhưng cơ sở vật chất thì đơn giản. Điều này hoàn toàn phù hợp với các đối tượng.

Nhưng để đặt hiệu quả thì bạn nên đặt từ sớm cùng sự tham khảo kỹ càng thông tin thì những người đã từng đi để có được những nắm bắt chuẩn xác nhất.

Tuyệt Chiêu Lựa Chọn Mùa Và Địa Điểm Khi Du Lịch Bụi Hàn Quốc

Nhu cầu của mỗi chuyến du lịch là lựa chọn chính xác được những địa điểm nổi bật nhất toát nên được đặc trưng văn hóa của đất nước đó. Xứ sở kim chi phân 4 mùa rõ rệt nên nếu thích ngắm tuyết rơi bạn nên chọn khoảng tháng 10 đến tháng 3 sang năm, còn muốn lạc vào thế giới hoa anh đào rực sắc thì nên đi vào tháng 3-4, còn bạn muốn tận hưởng cảnh thu lãng mạn, bối cảnh của  nhiều bộ phim nổi tiếng thì nên đi vào tháng 9-10.

Cảnh sắc nên thơ níu chân khách du lịch đến Hàn Quốc
Cảnh sắc nên thơ níu chân khách du lịch đến Hàn Quốc

Trước khi sang Hàn Quốc , bạn cần nghiên cứu kỹ các địa điểm nổi bật như Cung điện Gyeongbokgung (Cung Cảnh phúc), Cung Xương Đức, Khu Gangnam, khu nhà cổ, tháp Namsan, Busan, đảo Jeju... Đặc biệt, bạn cần hỏi kỹ mọi thông tin trước chuyến đi, có thể nhờ khách sạn đặt tour giúp vừa an toàn lại có thể giúp bạn định hình được địa điểm cần đến.

Tuyệt Chiêu Tìm Hiểu Mọi Thông Tin Kỹ Càng

Phương tiện giao thông thuận lợi nhất giữa các thành phố chính là xe buýt và tàu điện ngầm, giá cũng rẻ hơn. Trên tàu điện ngầm còn bố trí bản đồ giúp bạn dễ dàng tìm mọi thông tin về khách sạn, sân bay, hoặc các trung tâm mua sắm nổi tiếng. Taxi ở nơi đây khá đắt nhưng nếu đi một nhóm người và các địa điểm gần nhau thì cũng có thể lựa chọn phương án này. 

Các địa điểm ăn uống hay cách kết nối điện thoại bạn cũng cần tìm hiểu trước từ nhà cũng như cần công cụ gì thì mang theo tránh tình trạng sang bên đó mới đi tìm sẽ rất bất cập và nhiều nguy cơ xảy ra.                                             

Ngoài những tuyệt chiêu trên thì bạn cần lên danh sách cụ thể những địa điểm, phương tiện cần đi lại và có sự nghiên cứu kỹ càng, đồng thời cần xin visa và giấy tờ tùy thân đầy đủ. Đặc biệt cần tìm hiểu kỹ những nét văn hóa đặc sắc hoặc những điều kiêng kị thông qua những người đã đi du lịch để có thể có những phán đoán chính xác nhất.

Nếu bạn muốn tham khảo các chương trình du lịch cho bản thân và gia đình có thể truy cập vào trang web: https://saigontimestravel.com chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav