Làm Gì Ở Bukit Bintang

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 03/01/2018

Các điểm vui chơi, thu hút ở Bukit Bintang so ra thì rất ít so với các khu vực khác của trung tâm thành phố. Dù vậy vẫn có những điểm rất đáng để ghé qua khi bạn đến đây. Làm gì ở Bukit Bintang? Nếu đi với gia đình thì Berjaya Times Square Theme Park, trung tâm giải trí trong nhà Berjaya Times Square Shopping Centre lớn nhất Malaysia. Nằm ở tầng 5, công viên này là hoàn hảo cho những ngày mưa khi không thể đi đến những điểm khác ở KL.

Làm Gì Ở Bukit Bintang

Berjaya Times Square Theme Park Berjaya

Berjaya Times Square Theme Park Berjaya

Times Square Theme Park - Công Viên Giải Trí Quảng Trường Thời Đại, là công viên giải trí trong nhà lớn nhất Malaysia. Nằm bên trong Berjaya Times Square, 1 trong những trung tâm thương mại lớn nhất đất nước. Công viên mở rộng này nằm ở tầng 5 của toà nhà, và được thiết kế cho cả người lớn và trẻ em với 2 khu riêng biệt.

+ Giờ Mở Cửa: Trong tuần: 12:00 - 22:00, Cuối tuần và lễ: 11:00 - 22:00.

+ Địa Chỉ: 5th & 7th Floor, Berjaya Times Square Kuala Lumpur, No.1, Jalan Imbi, 55100 Kuala Lumpur.

+ Tel: +603 2117 3118.

Bukit Bintang City Centre (BBCC)

Bukit Bintang City Centre (BBCC)

Bukit Bintang City Centre (BBCC) được dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Là 1 khu phức hợp bao gồm nhà ở và trung tâm thương mại ở trung tâm Kuala Lumpur. Và năm ngay giữa Bukit Bintang, nơi đây tập trung các khách sạn cao cấp sang trọng, các khu dân cư hiện đại, các toà nhà văn phòng, mua sắm và giải trí. Cả những công viên và vườn cây cảnh rộng lớn.

+ Địa Chỉ: Bukit Bintang, Kuala Lumpur City Centre.

Free Street Entertainment

Free Street Entertainment

Các điểm tham quan, vui chơi, giải trí ở Bukit Bintang có thể ví như Piccadilly Circus ở Luân Đôn và Times Square ở New York. Do các trung tâm thương mại, bảng điện tử trải dài và không khí sống động, đầy màu sắc. Vào buổi tối hàng đêm, du khách sẽ có dịp thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ, ca sĩ đường phố, chuyên nghiệp ở các ngã 4 Jalan Bukit BintangJalan Sultan Ismail.

+ Địa Chỉ: Intersection of Jalan Bukit Bintang & Jalan Sultan Ismail; Bintang Walk.

KL Forest Eco Park (formerly Bukit Nanas Forest Reserve)

KL Forest Eco Park (formerly Bukit Nanas Forest Reserve)

KL Forest Eco Park còn được gọi là Bukit Nanas Forest Reserve. Là 1 trong những vườn bảo tồn quốc gia ở Malaysia. Nằm ở vị trí thuận tiện, bên ngoài Menara KL Tower, khu rừng bảo tồn này có diện tích xấp sỉ 11.000 m2 và được bảo tồn từ 1906. Đây có thể xem là khu rừng mưa nhiệt đới duy nhất ở trung tâm Kuala Lumpur.

+ Giờ Mở Cửa: Daily 07:00 – 18:00.

+ Địa Chỉ: Bukit Nanas, Jalan Puncak, Off Jalan P. Ramlee, Kuala Lumpur.

+ Tel: +603 2070 6342.

Rumah Penghulu Abu Seman

Rumah Penghulu Abu Seman

Rumah Penghulu Abu Seman là 1 ngôi nhà kiểu cỗ của Malay được phục hồi tỉ mỉ. Là điểm nhấn chính trong chuyến đi đến Badan Warisan Malaysia ở Kuala Lumpur. Ngôi nhà sẽ cho du khách thấy được phong cách, văn hoá, kiến trúc của người Malaysia cổ xưa. Và truyền thuyết của ngôi nhà này cũng rất đáng quan tâm.

+ Giờ Mở Cửa: Tuesday – Saturday 10:00 – 16:00.

+ Địa Chỉ: 2 Jalan Stonor, Kuala Lumpur.

+ Tel: +603 2144 9273.

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav