Ladies's Market - Chợ Quý Bà Ở Hồng Kông

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 16/11/2017

Ladies's Market đúng như tên gọi của mình Chợ Quý Bà là 1 khu phố mua sắm với 1 dọc cái quầy/sạp sát nhau. Bán chủ yếu quần áo, giày dép, trang sức thời trang, quà lưu niệm cho du khách... Các quầy/sạp kéo dài gần 1 Km và rất đông đúc, đặc biệt là vào cuối tuần.

Ladies's Market - Chợ Quý Bà Ở Hồng Kông

Chất lượng thì thay đổi liên tục nên cũng khó nói lắm. Và hãy sẵn sàng, chuẩn bị để trả giá nha. Nhớ phải trả giá thật sát vào. Vì các "thím" bán hàng ở đây thường thổi phồng giá lên rất cao. Đó cũng là 1 niềm vui của phụ nữ khi được đi chợ mua hàng và trả giá mà đúng không :D

Ladies's Market - Chợ Quý Bà Ở Hồng Kông

Về trả giá cũng là 1 chuyện, thường thì nên trả ít nhất là 50%. Nên trả nhẹ nhàng tử tế thôi nha, nói chuyện vui vẻ tí, đừng vồ vập quá :D. Các mặt hàng thì đa phần là hàng nhái, giả chất lượng không bằng hàng thiệt, nên cũng đừng hy vọng quá. Tuy là Ladies's Market nhưng cũng có đồ cho đàn ông và trẻ em nữa, dù rất ít. 

Ladies's Market - Chợ Quý Bà Ở Hồng Kông

1 phần của chuyến đi thú vị này là dừng lại và nếm thử các loại thức ăn đường phố. Đầy thơm ngon và hấp dẫn như Mỳ Won Ton, Cá Viên và Bánh Crepe. Hay thử các loại cafe địa phương cũng rất ok :D. Ngoài các quầy/sạp ra thì còn có các shop bán hàng ở đây nữa, và thường bị che khuất nên hãy nhìn thật kỹ nha.

Ladies's Market - Chợ Quý Bà Ở Hồng Kông

Chợ nằm ở gần khu Mongkok, Kowloon, cuối đường Nathan. Bạn có thể đến đây bằng MRT, xuống trạm Mong Kok. Chợ mở cửa từ trưa nhưng hoạt động đông đúc nhất vào chiều tối và mở cửa đến 23:00.

Đặt Tour Hồng Kông

Tags : hồng kông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav