KL Bird Park - Công Viên Các Loài Chim Kuala Lumpur

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 09/02/2018

KL Bird Park nằm trong Perdana Botanical Gardens có phong cảnh hữu tình và thanh bình. Cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur 10 phút đi bộ. Đây là nhà của hơn 3.000 con chim của 200 loài cả trong nước và thế giới. Điểm khác biệt giữa KL Bird Park so với các công viên khác là ở chỗ chim được thả tự do ở đây.

KL Bird Park - Công Viên Các Loài Chim Kuala Lumpur

Đi dạo dọc theo công viên bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vịt Mandarin, diều hâu, đại bàng, chim mỏ sừng, đà điểu và vô số các loài khác. Hãy ghé qua Egg Incubation RoomNursery để xem quá trình ấp trứng nhân tạo. 

KL Bird Park

Đừng quên chụp hình nhé, có rất nhiều loài thân thiện, sẵn sàng làm mẫu cho bạn chụp. Hãy canh giờ vào lúc 12:30 và 15:30 hàng ngày để xem cách cho ăn và các show trình diễn ở sân khấu ngoài trời nhé.

KL Bird Park

Công viên này có lịch sử từ năm 1888, khi Lake Gardens được xây dựng lần đầu. Khi đó Bird Park vốn là 1 phần của Lake Gardens, nhưng chỉ được tách riêng ra KL Bird Park từ năm 1991. Các thắng cảnh khác trong Lake Gardens bao gồm Butterfly Park Kuala Lumpur, the OrchidHibiscus Gardens, The National Monument và 1 hồ nhân tạo.

Phương Tiện Di Chuyển

Xe Lửa:

+ Đi KTM Commuter Train tới KTM Old Railway Kuala Lumpur Station ở gần National Mosque. KL Bird Park cách đó chỉ khoảng 5 phút đi bộ.

Xe Hơi:

+ Từ Jalan Bangsar, chạy thẳng tới KTM Railway Station, rồi quẹo trái về hướng Masjid Negara.

+ Từ Jalan Mahameru, quẹo trái vào Jalan Parlimen. Tới cột đèn giao thông, quẹo phải hướng về Kuala Lumpur Lake Gardens.

Xe Bus:

+ Bắt xe Bus nhanh No. B115 từ Kotaraya tới Jalan Parlimen.

+ Xe Bus 2 tầng KL Hop-On-Hop-Off rời khỏi ở trạm No.14 ở cổng trước của KL Bird Park. Thời gian giãn cách là 30 tới 45 phút/chuyến.

Thông Tin Liên Hệ

+ Safari Bird Park & Wonderland Sdn. Bhd.

+ Phone: +603-2272 1010.

+ Web: http://www.klbirdpark.com/

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav