Kinh Nghiệm Khi Du Lịch Tự Túc Hàn Quốc Bạn Nên Biết

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 18/12/2018

Nếu bạn yêu thích cái khí trời se lạnh đặc trưng của Hàn Quốc. Bạn yêu thích từ món ăn cho đến con người tại nơi đây. Bạn mong muốn được một lần du lịch tự túc Hàn Quốc để trải nghiệm. Thì dưới đây là những kinh nghiệm cần bỏ túi trước khi thực hiện chuyến đi du lịch trải nghiệm thú vị của mình, bạn nên biết.

Kinh Nghiệm Khi Du Lịch Tự Túc Hàn Quốc Bạn Nên Biết

Bạn Cần Phải Chuẩn Bị Visa Trước Khi Đi Hàn Quốc

Visa là điều kiện cần và đủ đầu tiên trước khi đi du lịch
Visa là điều kiện cần và đủ đầu tiên trước khi đi du lịch

Visa là điều kiện cần và đủ đầu tiên trước khi đi du lịch Hàn Quốc bạn cần phải có. Hiện tại, để xin visa du lịch Hàn Quốc khá dễ, bạn có thể lên mạng và vào web của lãnh sự quán để tìm hiểu các thủ tục cần thiết. Trong trường hợp, nếu bạn đã có hợp đồng lao động, có vé máy bay, có sổ tiết kiệm, nơi ở chứng minh rõ ràng thân nhân ở Hàn Quốc thì khi xin visa sẽ dễ dàng hơn. Thông thường thời gian xin visa kéo dài khoảng một tuần.

Có thể nói, việc xin visa trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn có tài chính, công việc, mục đích du lịch rõ ràng. Nên đặt vé máy bay ước tính theo số ngày xin visa để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Thậm chí còn khiến bạn mất đi một số tiền đáng kể, vì theo quy định nếu không có visa bạn không thể du lịch tại Hàn Quốc.

Những Hành Lý Cần Mang Theo Khi Đi Du Lịch

Để hạn chế những ảnh hưởng có thể xảy ra trong chuyến hành trình tự túc của mình. Bạn chỉ nên mang theo những đồ dùng cần thiết. Bạn không nên mang theo các đồ ăn như: thịt tươi, rau, trái cây,... Bởi những mặt hàng này bị cấm nhập cảnh theo quy định. Do đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem theo quy định sẽ được mang những loại vật dụng nào?

Bạn cũng nên mang theo các vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng. Vì khách sạn Hàn Quốc thường không cung cấp các vật dụng này. Hạn chế mang theo tiền mặt, bởi chi phí đổi tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc khá cao. 

Đồng thời gây nhiều bất tiện nếu như bạn cầm số tiền lớn bên người. Do đó, để hạn chế những rủi ro không cần thiết, bạn nên sử dụng hình thức quẹt thẻ. Tuy nhiên khi tiến hành thanh toán giao dịch quẹt thẻ, thì bạn nên kiểm tra lại sau khi cà thẻ xong.

Vậy Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Vào Thời Điểm Nào

Nên đi du lịch Hàn Quốc vào thời điểm nào?
Nên đi du lịch Hàn Quốc vào thời điểm nào?

Thời điểm du lịch Hàn Quốc cũng đóng một vai trò rất quan trọng giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại, cũng như tiết kiệm chi phí. Tại Hàn Quốc được chia ra làm 4 mùa rõ rệt. 

Nếu như bạn thích đi du lịch tự túc Hàn Quốc để cảm nhận cái không khí lạnh đặc trưng tại nơi đây, thì có thể đi vào tháng 10 đến tháng 3 sang năm. Nếu như bạn thích ngắm hoa anh đào khi đến Hàn Quốc, thì nên đi vào tháng 3 và tháng 4. Nếu như bạn muốn ngắm mùa thu, thì nên lựa chọn thời điểm từ tháng 9 đến tháng 10. 

Tùy vào mỗi một thời điểm khi du lịch Hàn Quốc khác nhau, nó sẽ cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Do đó, bạn nên xác định rõ thời gian đi để không làm lãng phí thời gian của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn có chuyến du lịch tự túc Hàn Quốc một cách dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được chuyến du lịch thú vị và đáng nhớ nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, https://saigontimestravel.com sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tận tình, giúp bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa. 

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, hàn quốc, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav