Kinh Nghiệm Du Lịch Seoul Hàn Quốc Chuẩn Xịn Từ A - Z

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 20/11/2018

Hàn Quốc không chỉ là vương quốc mỹ phẩm mà còn có rất nhiều cảnh đẹp. Tại đây, người du lịch thường nhất định sẽ ghé thăm Seoul – thủ đô của Hàn Quốc. Du lịch Seoul Hàn Quốc cũng là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều công ty du lịch cung cấp. Tuy nhiên, trước khi chuẩn bị xách balo lên và đi thì chúng ta phải tìm hiểu hoặc ít nhất cũng bỏ túi những kinh nghiệm du lịch dưới đây nhé.

Kinh Nghiệm Du Lịch Seoul Hàn Quốc Chuẩn Xịn Từ A - Z

Đi Du Lịch Seoul Hàn Quốc Vào Thời Điểm Nào Đẹp Nhất?

Thời tiết của Seoul Hàn Quốc lạnh quanh năm, thời gian xuân hè thời tiết có ấm hơn một chút. Mặc dù khí hậu của Hàn Quốc khác hẳn Việt Nam nhưng cũng được chia ra làm 4 mùa rõ rệt. Một trong những thời điểm đẹp nhất để du lịch Seoul Hàn Quốc là mùa xuân. Vào mùa xuân, trăm hoa đua nở, trong đó đẹp nhất là hoa anh đào. Mùa xuân cũng là mùa có thời tiết ấm áp nhất và phù hợp với người Việt Nam nhất.

Đi du lịch Seoul Hàn Quốc vào mùa xuân là đẹp nhất

Đi du lịch Seoul Hàn Quốc vào mùa xuân là đẹp nhất

Bên cạnh đó, mùa thu và mùa hè cũng khá thích hợp để du lịch nơi đây. Mùa hè nhiệt độ thường dao động từ 25-26 độ, mùa thu nhiệt độ dao động từ 20-21 độ rất thoải mái. Nếu như mùa hè ở Việt Nam quá nóng thì Seoul là một địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.  
Ở đâu khi đến Hàn Quốc?

Có khá nhiều lựa chọn cho chúng ta khi du lịch tới Seoul, bao gồm: nhà nghỉ, homestay, khách sạn hạng sang. Tùy theo khả năng tài chính của mỗi người mà sẽ có lựa chọn riêng phù hợp. 

Nếu bạn muốn ở tại các homestay, khách sạn hạng sang, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các website khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có khả năng tài chính eo hẹp thì có thể tìm một số nhà trọ giá rẻ ở xung quanh bến xe, sân bay. 

Có nhiều lựa chọn trú chân khác nhau như khách sạn, homestay, nhà trọ giá rẻ

Có nhiều lựa chọn trú chân khác nhau như khách sạn, homestay, nhà trọ giá rẻ

Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Tất nhiên, khi đi ra nước ngoài bạn phải sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, Tiếng Anh không được thông dụng cho lắm. Do đó, để dễ dàng giao tiếp với người Hàn Quốc hơn bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ tay trong đó có chứa một vài cụm từ đơn giản dùng để giao tiếp đơn giản. Khi bạn muốn giao tiếp với người Hàn Quốc, bạn chỉ cần sử dụng cuốn sổ này để đưa cho họ xem để hiểu ý nhau.

Còn về tiền tệ, bạn cần phải sử dụng tiền Việt Nam và đổi sang tiền Won của Hàn Quốc. Tiền Won bao gồm 7 giá trị chủ yếu 1000 Won, 5000 Won, 10.000 Won, tiền xu 10, 50, 100 và 500 Won. Giá trị chuyển đổi giữa tiền Việt Nam và tiền Won dao động khác nhau giữa các thời điểm, trong đó 1 Won = 20 đồng. 

Bạn phải chú ý ngôn ngữ và tiền tệ khi đi du lịch Seoul Hàn Quốc

Bạn phải chú ý ngôn ngữ và tiền tệ khi đi du lịch Seoul Hàn Quốc

Hàn Quốc có khá nhiều quán ăn lề đường và các cửa hàng tiện ích nhỏ nên bạn cần chuẩn bị tiền mặt để tiêu dùng. Ngoài ra, các cây ATM chỉ hoạt động từ 9h30 – 16h30 thứ hai – thứ 6 hàng tuần. Vì thế, các bạn phải chú ý giờ giấc để rút tiền tiêu dùng nhé.

Một Số Địa Điểm Vui Chơi

Bạn có thể đi tham quan một số địa điểm này khi tới Seoul Hàn Quốc:

-Tháp Namsan: Phù hợp với các cặp đôi yêu nhau.

-Cung Gyeongbokgung: Khu vực đặc trưng của hoàng gia Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua. 

-Khu phố Myeongdong: Thiên đường sắm sửa đồ dùng của người du lịch mà bạn phải dừng chân tham quan và mua sắm.

-Hongdae: Nếu bạn là người thích vui chơi về đêm và thích sự ồn ã thì đây chính là địa điểm không thể bỏ qua. 

Ngoài ra, có rất nhiều địa điểm vui chơi khác sẽ khiến cuộc chơi của các bạn thoải mái và đặc biệt hơn rất nhiều. Nếu như các bạn muộn chuyến du lịch thêm phần tuyệt vời, hãy sử dụng các tour du lịch hàng đầu của chúng tôi, liên hệ tới hotline 0916938824 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav