Khu Bờ Sông Singapore - The Singapore River

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 13/03/2018

Singapore có 1 lịch sử chỉ khoảng 150 năm nay, diện tích cũng khá nhỏ, chỉ hơn 719 km2. Nhưng ngay giữa trung tâm thành phố là khu bờ sông Singapore dài khoảng 3,2 km. Chảy xuyên qua trung tâm thương mại, nơi nhộn nhịp với việc mua bán và giao thương liên tục.

Khám Phá Khu Bờ Sông Singapore - The Singapore River

Dọc theo dòng sông có những bến tàu nổi tiếng như Boat Quay, Clarke QuayRobertson Quay. Tại những bến tàu này đều có những nhà hàng nổi tiếng thế giới, các nhà nghĩ tuyệt vời, các danh lam thắng cảnh. Sẽ là 1 trải nghiệm thú vị nếu bạn dành thời gian để đi dọc theo dòng sông và khám phá nó.

Các Điểm Tham Quan Ở Boat Quay

Được xây dựng vào năm 1827, The Arts House từng là toà nhà Quốc Hội đầu tiền ở Singapore. Tại đây, những người yêu thích nghệ thuật sẽ rất thích thú với các chương trình và lễ hội diễn ra thường xuyên như Singapore Writer's FestivalSingapore International Festival of Music.

The Arts House

Từng là nơi tụ tập dành cho các thành viên của cộng đồng những người thích ăn gambier & pepper ở Singapore. Ngày nay thì Dallas Restaurant & Bar là điểm ăn uống chỉ chuyên phục vụ người Mỹ. Món sườn cọng nướng là món đặc biệt cực ngon ở đây.

Bảo Tàng Asian Civilisations, nơi trưng bày các hiện hơn 5.000 năm tuổi. Bảo tàng có tổng cộng 11 khu vực, trưng bày tất cả các đồ tạo tác của Châu Á như các bức tượng Phật Tổ và nền văn hoá Gandhara.

Các Điểm Tham Quan Ở Clarke Quay

Hãy đến TongKang Riverboat Dining, cặp thuyền Tong Kang (thuyền dùng để vận chuyển hàng hoá thời xưa) còn sót lại ở Singapore, để có 1 buổi tối thú vị. Trên 1 chiếc thuyền có 1 quán bar, thuyền còn lại thì phục vụ các món thịt và hải sản được nấu trên đá Serpentine từ dãy núi Alps ở Châu Âu.

TongKang Riverboat Dining

Để tìm đến quán The Mad Men Attic Bar là cả 1 hành trình thú vị. Đầu tiên bạn sẽ phải tìm con hẻm nhỏ kế bên nhà hàng Kama British Indian Company Kitchen & BarNorth Canal Road. Đi ra phía sau nhà hàng sẽ thấy 1 cánh cửa bằng kính, đi thang máy lên tầng 4, bạn sẽ thấy được quán. Hãy ráng đi nhé, vì các món như Black Forest Mojito, Bia Ly Aussie, vịt nướng Quesadilla và nhạc sống hoàn toàn xứng đáng với công sức.

Nằm ngay giữa các quán bar và nhà hàng dọc theo Boat Quay. Khách sạn con nhộng đầu tiên ở Singapore, The Port của Quarters Hostel. Cho bạn 1 chỗ nghĩ ngơi lý tưởng và thoải mái, khi nằm ngay Singapore River, với hướng nhìn thẳng ra đường chân trời của thành phố. Hãy hình dung lại những ngày xa xưa qua vô số những bức điêu khắc mô tả cuộc sống của những con người từng sống và làm việc dọc theo Sông Singapore.

Ngoài việc là 1 trong những điểm về đêm sôi động nhất với những giờ vàng khuyến mãi của các quầy bar, nhà hàng... Clarke Quay cũng là nơi bạn có thể thử trò bắn ná người G-Max. 1 trò chơi cảm giác mạnh sẽ bắn tung bạn lên không trung với vận tốc 193km/giờ.

Các Điểm Tham Quan Ở Robertson Quay

Hãy khám phá Broadway, West End và sự đa dạng trong văn hoá Singapore ở nhà hát địa phương Singapore Repertory. Nhà hát này được nhiều người biết tới vì thường xuyên biểu diễn các tiết mục hấp dẫn như series Park của Shakespeare, Spider Woma... Với các diễn viên cả trong nước và quốc tế.

nhà hát địa phương Singapore Repertory

Nhà hàng Hải Sản Red House, được thành lập năm 1976, là nơi mà có món cua ngon nhất ở Singapore. Ở đây có rất nhiều các loại cua (cua đồng Sri Lanka, cua nâu Scottish, cua hoàng đế...). Được chế biến thành đủ thứ món như xào tiêu trắng, nướng than hồng... tuỳ theo bạn thích.

Đặt Tour Singapore

Tags : singapore
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav