Kampung Bharu - Di Sản Văn Hoá Và Thiên Nhiên Kuala Lumpur

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 06/02/2018

Kampung Bharu có thể xem như ngôi làng cuối cùng còn sót lại của thành phố hiện đại Kuala Lumpur. Khu vực lịch sử này được bao quanh là những toà nhà chọc trời của thành phố. Kampung Bharu vẫn phát triển như 1 minh chứng sống động của thời kỳ đầu của Malaysia. Khu vực vẫn đang phát triển và nắm giữ tương lai của chính mình.

Kampung Bharu - Di Sản Văn Hoá Và Thiên Nhiên Kuala Lumpur

Kampung Bharu - Di Sẳn Văn Hoá Và Thiên Nhiên Kuala Lumpur

Ngôi làng hiện nay là 1 phần trọng trong các điểm đến của du khách. Giới thiệu về 1 di sản còn tồn tại và văn hoá của Malaysia. Tại đây du khách sẽ được tham quan 1 trong những khu vực cổ xưa nhất của Malaysia.

Trong khu này có rất nhiều các địa điểm quan trọng như căn nhà truyền thống của Malay được xây dựng vào năm 1921. Được gọi là Master Mat's House. Triển lãm Kelab Sultan Suleiman, nơi trưng bày các bằng chứng về các cuộc đấu tranh chính trị như Gurdwara Tatt Khalsa và nhà thờ Hồi Giáo Jamek. Trên đường đi bạn sẽ đi qua rất nhiều căn nhà gỗ cổ kính và các shop truyền thống xếp thành hàng dài.

Kampung Bharu - Di Sẳn Văn Hoá Và Thiên Nhiên Kuala Lumpur

Khi đến đây bạn cũng đừng quên nếm thử qua các món ăn đường phố thơm ngon của Malaysia. Như Bubor Lambok, Kuih-muihNasi Lemak Antarabangsa tại Malay Food Street.

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav