InsaDong - Phường Văn Hoá Truyền Thống Của Hàn Quốc

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 20/04/2018

InsaDong thường được gọi là "Street of Traditional Korean Culture". Con đường chính xếp đầy các shop bán đồ thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm truyền thống. Trong khi ở các con đường nhỏ thì lại kín các nhà hàng, quán ăn và quán cafe, trà ở trong các toà nhà hanok (kiểu nhà truyền thống của Hàn Quốc).

InsaDong

InsaDong

Ở đây có rất vố số thứ để xem và làm ở đây, nhưng Ssamzigil là điểm nên đến đầu tiên. Bởi chính bản thân cấu trúc toà nhà là vô cùng đặc biệt, được xây dựng theo hình chữ ‘ㅁ’ trong tiếng Hàn Quốc. Và có đúng 1 con đường độc đạo, đi từ ngoài vào trong và lên thẳng tầng 4. Dọc theo con đường bạn sẽ thấy các triển lãm nghệ thuật, cửa hàng bán các mặt hàng thủ công, trang trí nội thất... Ở tầng 4, là 1 sân thượng ngoài trời, cho bạn góc nhìn từ trên cao toàn cảnh các con đường của khu InsaDong.

Giới Thiệu InsaDong

InsaDong nằm ở trung tâm của thành phố, đây là 1 địa điểm quan trọng. Nơi mà các món đồ cổ nhưng vô cùng quan trọng và quý giá được trưng bày. Các phòng triển lãm là trái tim của Insa-dong này, với hơn 100 triển lãm. Nơi bạn có thể thấy đủ tất cả các loại hình nghệ thuật của Hàn Quốc từ tranh vẽ cho tới các bức tượng. Các triển lãm nổi tiếng có thể kể ra như Hakgojae, Gana Art GalleryGana Art Center.

lễ hội ở InsaDong

Các quán trà và nhà hàng là 1 sự phối hợp tuyệt vời với các triển lãm. Đầu tiên bạn sẽ thấy rất khó tìm, nhưng chỉ cần đi dạo từ vài bước ở những con hẻm nhỏ bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng. Đặc biệt là mỗi quán lại có mỗi phong cách khác nhau hoàn toàn, nên rất nổi tiếng đối với các nhóm bạn bè. 

Vào các thứ 7 từ 14:00 tới 22:00 và Chủ Nhật từ 10:00 tới 22:00, là các giờ cấm xe và trả thành không gian văn hoá ở đây. Các quầy hàng được mở ra bên ngoài, có cả các quầy bán kẹo và quầy tử vi bói toán nữa :D. Các sân khấu cũng được dựng lên để trình diễn các màn nghệ thuật cổ truyền. Chính vì vậy rất nhiều du khách bị thu hút đến đây, để ăn, uống, tham quan, thưởng thức những gì cổ truyền của Hàn Quốc.

Gợi ý: nếu muốn mặc thử Hanbok thì bạn có thể ghé qua InsaDong PR Center để thuê.

Thông Tin Thêm InsaDong

- Địa Chỉ: 62, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul.

- Di Chuyển: Từ Anguk Station (Seoul Subway Line 3) theo Exit 6, đi bộ tầm 2 phút là tới. 

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav