Hongdae - Làng Đại Học Hongik

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 26/02/2018

Đây vốn là 1 trung tâm văn hoá dành cho thanh niên, Hongdae - Làng Đại Học Hongik là khu vực gần trường Đại Học Hongik. Nói đơn giản là giống như làng đại học ở Thủ Đức vậy. Trên các con đường có đầy các quán cafe, nhà hàng, bar và cửa hàng bán đồ dành cho sinh viên. Buổi tối lại vô cùng ồn ào náo nhiệt với lượng sinh viên đổ đến đây, các quán cafe và club nhạc sống được trình diễn liên tục.

Hongdae - Làng Đại Học Hongik

Khu này sau này đã mở rộng đến cả Yeongnam-dong's Gyeongui Line Forest Park. Nên khi du khách đến đây sẽ thấy vừa ồn ào náo nhiệt với những shop đặc biệt lại vừa yên bình thoải mái với những con đường đi bộ bên trong khu dân cư đô thị. Có 1 vài nổi bật thu hút du khách như Trick Eye MuseumKT&G Sangsangmadang cũng nằm ở đây.

Hongdae là 1 khu sinh viên, nên cực kỳ tươi trẻ, năng động và đương nhiên cả lảng mạn xen lẫn underground nữa. Các quán cafe độc đáo, các triển lãm đông nghẹt, các shop bán đủ mọi loại mặc hàng... Tất cả tạo thành 1 nơi tụ tập cho giới trẻ và là 1 nơi hấp dẫn để đi dạo bộ vào buổi tối.

Những điểm trên kết hợp với các sự kiện văn hoá, các màn trình diễn đường phố và lễ hội diễn ra ở đây liên tục. Biến Hongdae thành 1 khu vực luôn luôn chật kín người và sự phấn khích. Những con phố đặc biệt như phố người dân (chủ yếu là sinh viên các trường nghệ thuật học thêm ở đây), Picasso's Street, Club Street cũng là nơi mà bạn nên tham quan qua.

Những Điểm Tham Quan Chính

+ Hongdae Walking Street: điểm chính của Hongdae có 1 sân khấu ngoài trời, nơi các nhóm nhạc indie trình diễn và văn hoá năng động của giới trẻ.

+ Hongdae Mural Street (Picasso's Stree): Mural Street kéo dài từ nhà hàng Kanemaya ở cổng sau của trường Đại Học Hongik tới Four Season House (Wausan-go 22-gil). Ở trưng bày, giới thiệu đủ các tác phẩm nghệ thuật từ tranh vẻ tới graffiti.

+ Hongdae Free Market: chợ này được tổ chức vào mỗi ngày thứ 7 từ tháng 3 tới tháng 11 ở Hongik Children's Park, cổng trước của đại học Hongik. Tại đây ai cũng có thể đăng ký để bán các đồ hand-made do chính tay họ làm và cũng có triển lãm các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav