HarbourFront - Hải Môn Singapore

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 23/01/2018

HarbourFront vốn là cửa biển của Singapore. Nơi bạn đón những chuyến du thuyền sang trọng, hay là bắt những chuyến phà đến đảo Sentosa. Thậm chí đơn giản là chỉ tìm nơi ăn, uống, vui chơi, giải trí và mua sắm. Thì tất cả đều có ở Hải Môn Singapore - HarbourFront này.

HarbourFront - Hải Môn Singapore

HarbourFront rất dễ nhận ra. Từ xa xa, như ở khu Telok Blangah, nếu nhìn lên trời bạn sẽ thấy được cáp treo kéo đến đảo Sensota. Đó chính là HarbourFront, 1 khu vực đầy nhộn nhịp. Nơi mà người dân Singapore thường lui tới. Nhờ vào trung tâm thương mại lớn nhất Singapore là VivoCity HarbourFront Centre.

HarbourFront - Hải Môn Singapore

Chơi Gì Ở HarbourFront?

+ Nếu muốn mua sắm? có ngay đủ loại mặt hàng, từ nổi tiếng cho tới bình dân. Phù hợp cho cả sở thích và túi tiền của bạn.

+ Còn nếu muốn ăn ngon? Có luôn cả 1 danh sách các cửa hàng đồ ăn với đủ mọi phong cách ẩm thực thế giới. Từ Itali, cho đến sushi Nhật Bản, đến Soup Trung Hoa... Bạn muốn ăn gì cũng có hết.

+ Nếu muốn giải trí hay thư giãn. Hãy ghé qua rạp chiếu phim hoặc đến các quầy bar nhâm nhi ly nước và ngắm cảnh biển. 

+ Muốn trải nghiệm những thứ khác lạ? Hãy đến thẳng Singapore Cruise Centre để đặt vé đi du thuyền ngay. Chiếc du thuyền trị giá hơn 14.000.000 $ được hạ thuỷ vào năm 2012 sẽ đưa bạn dạo chơi lênh đênh trên biển và quên hết sự đời.

HarbourFront - Hải Môn Singapore

+ Còn muốn khám phá? Bắt phà ra thẳng Sentosa hoặc các hòn đảo của vùng đảo Riau Indonesia, như Batam. Sẽ cho bạn cảm giác khám phá cuộc sống trên đảo và những mặt khác của du lịch.

+ Buổi tối thì hãy ghé qua St James Power Station. Nay đã được cải tạo và phát triển thành 1 khu phức hợp vui chơi giải trí về đêm vô cùng hấp dẫn.

Đặt Tour Singapore

Tags : singapore
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav