Hành Trình 1 Ngày Tới Gangwondo Theo Gyeonggang Line

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 06/03/2018

Gyeonggang Line, là 1 tuyến xe tàu lửa cao tốc chạy giữa Incheon và Gangneung. Đi ngang qua Seoul Pyeongchang, được chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 12/2017. Với tuyến tàu mới này, người dân thủ đô Seoul có thể dễ dàng đi đến Gangwondo - Thiên đường trượt tuyết ở Hàn Quốc. Hãy đi theo chuyến tàu Gyeonggang và có chuyến hành trình 1 ngày tới Gangwondo nhé.

Hành Trình 1 Ngày Tới Gangwondo Theo Gyeonggang Line

Cầu Nguyện Ở Sangwonsa Temple

Cầu Nguyện Ở Sangwonsa Temple

Sangwonsa Temple là 1 ngôi đền trên núi, nằm sâu bên trong khu rừng của ngọn núi Odaesan. Ngôi đền này kết nối với ngôi đền vô cùng nổi tiếng Woljeongsa, qua 1 thũng lũng dài 8 km. Do ở xa nên thường du khách chỉ đến Woljeongsa mà ít khi đến Sangwonsa. Nên ở đây khá yên bình và tĩnh lặng suốt năm. Đặc biệt là khi đến đây vào mùa đông có gió, tuyết mạnh thì lại càng lạnh lẽo hơn.

Sangwonsa được xây dựng vào năm 704, trong năm trị vì thứ 4 của Vua Silla, Seongdeok. Đền này cũng là đền Phật Giáo có chiếc chuông chùa cổ nhất ở Hàn Quốc, The Bronze Bell of Sangwonsa. Trần của ngôi đền được vẽ bằng bức tranh tuyệt đẹp của Manjusri Bodhisattva. Bức tranh được tin rằng sẽ mang tới điều tốt đẹp cho tất cả những ai ngắm nó.

+ Địa Chỉ: 1211-14, Odaesan-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do.

Câu Cá Hồi Dưới Băng

Câu Cá Hồi Dưới Băng

Hàng năm vào các tháng cuối năm và đầu năm thường diễn ra Pyeongchang Trout Festival. Tại đây bạn có thể tham gia các hoạt động như câu cá trên băng, bắt cá bằng tay, câu cá gia đình, trượt tuyết, trượt băng... Đặc biệt là câu cá hồi trên hồ đã đóng băng, cá hồi vào mua này thường dài 30-40cm. Mỗi du khách chỉ được bắt tối đa 2 con thôi nha, khi câu được thì bạn có quyền giữ hoặc nấu để thưởng thức.

Có 1 điều ngạc nhiên là hoạt động nổi bật nhất lại là bắt cá bằng tay không. Những người tham gia sẽ lao xuống dòng nước lạnh ngắt để bắt cá chỉ bằng tay không thôi nhé. Nghe thấy kinh dị đúng không, trời lạnh đến mức hồ đóng bắng mà còn lội xuống đã vậy lại bắt cá bằng tay không nữa. Nhưng ngược lại, cảm giác khi bắt được cá là vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn quên đi cả cơn lạnh luôn.

+ Địa Chỉ: Khu Odaecheon Stream, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do

Sưỡi Ấm Tại Café Elim

Sưỡi Ấm Tại Café Elim

Sau khi đã cóng cả người để bắt cá và cần chút hơi nóng. Hãy đi đến quán cafe bí ẩn Café Elim để sưởi ấm. Nằm ở gần khu vực diễn ra lễ hội, cuối Odaecheon Stream. Café Elim nổi tiếng chỉ bằng truyền miệng, mà không cần quảng cáo hay gì. Điểm nhấn của quán chính là cảnh nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Vào các cuối tuần của mùa lễ hội, quán luôn chật kín khách đến để ăn uống và nghỉ ngơi.

Cafe ở đây khá ngon với vị đậm vừa và 1 tách nóng hổi sẽ làm giải tan băng của cơ thể. Hãy dùng thêm bánh mỳ tươi nướng phết kem để tăng thêm năng lượng cho cơ thể. Nếu muốn ăn no thì có Hamburger hay các món ăn khác để giúp chắc bụng. Nghe đơn giản thôi, nhưng trong cơn lạnh thì những thứ này lại có tác dụng cực kỳ tốt đó nhé.

+ Địa Chỉ: 2-57, Ttanggol-gil, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do.

+ Giờ Mở Cửa 11:00-22:00 (mùa đông) / 11:00-23:00 (mùa hè). Mở cửa quanh năm, menu có thể thay đổi tuỳ theo mùa.

+ Giá: Pour-over cafe 5,000 won / Organic yeast bread 8,000~10,000 won / Brunch 10,900 won / Hawaiian steak burger 10,000 won

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav