fbpx

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

SaigonTimes Travel được hình thành và sáng lập bởi một đội ngũ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch lữ hành. Là đơn vị lữ hành chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước uy tín trên thị trường đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng các thương khách du lịch. SaigonTimes Travel cung cấp tới khách hàng những chương trình tour du lịch chất lượng, giúp bạn đặt chân đến những vùng đất tuyệt vời của Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn khám phá thế giới rộng lớn từ Châu Á như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… đến vùng châu Âu rộng lớn nhiều trải nghiệm như Hà Lan, Pháp, Bỉ, Đức,… tới miền đất xa xôi của Châu Mỹ. Chúng tôi luôn đặt những trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, nhằm mang lại những cảm giác thăng hoa hoa trong từng tour du lịch mà chúng tôi cung cấp, đó là triết lý và sứ mạng của SaigonTimes Travel.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh SaigonTimes Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách.

SaigonTimes Travel mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho du khách và xã hội.

Tại SaigonTimes Travel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu SaigonTimes Travel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế.

Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc văn hóa Việt tới bạn bè thế giới.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2025, hiện SaigonTimes Travel đã có hơn 50 đại lý, đối tác là các đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách sạn, vé máy bay, phương tiện di chuyển trải dài khắp đất nước Việt Nam và các nước bạn lân cận ở khu vực Đông Nam Á. Là đơn vị uy tín được nhiều đơn vị lữ hành khác chọn làm đối tác như Lữ Hành Việt, Thuận Phong Travel,… . đây là cơ sở khẳng định thương hiệu của SaigonTimes.
SaigonTimes Travel cung cấp chương trình du lịch trọn gói mang tính chất đặc trưng cho hoạt động lữ hành du lịch bao gồm đăng ký, đặt chỗ và bán các chương trình du lịch; đăng ký, đặt chỗ trong khách sạn; tư vấn du lịch, bán vé máy bay và các phương tiện vận chuyển khác; dịch vụ môi giới cho thuê phương tiện vận chuyển; môi giới bán bảo hiểm du lịch, …
Nhằm mang lại những cảm xúc thăng hoa trong từng chuyến đi của mỗi khách hàng, SaigonTimes Travel không ngừng nỗ lực đa dạng, phong phú hóa các điểm đến của chương trình tour. Với việc cung cấp hàng loạt điểm đến yêu thích ở Việt Nam như Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang, Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, du lịch miền Tây… Bên cạnh đó chúng tôi cũng giúp nhiều du khách đặt chân tới nhiều vùng đất mới trong khu vực nói riêng và trên toàn cầu nói chung như Phuket, BangKok, Pattaya, Singapore, Malaysia, Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Australia,… Đây chính là niềm tự hào và sứ mệnh mà SaigonTimes Travel theo đuổi trong hành trình mang giúp bạn từ Sài Gòn khám phá mọi nơi trên thế giới.
Lấy tiêu chí chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, SaigonTimes Travel đã có vinh dự phục vụ hơn 5000 du khách trong và ngoài nước, giúp nhiều những người đam mê xê dịch có cơ hội được khám phá nhiều địa danh và nền văn hóa của từng vùng miền trên dải đất hình chữ S Việt Nam. Bên cạnh đó, SaigonTimes cũng đã đưa nhiều du khách tới gần hơn với nhiều nền văn hóa đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là triết lý kinh doanh mà chúng tôi cam kết thực hiện.

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

Nhập số điện thoại của Anh/Chị em sẽ gọi lại Anh/Chị ngay.

Trợ giúp qua điện thoại.