Geylang - Chuyến Hành Trình Không Thể Ngờ

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 04/05/2018

Các công trình lịch sử, nền văn hoá đa dạng và các quán ăn chay (tuỳ theo tôn giáo). Những thứ này thì có ở khắp nơi trên Singapore, nhưng ở Geylang thì hoàn toàn không được nhắc tới những thứ đó. Mà ngược lại, Geylang lại nổi tiếng như 1 khu vui chơi ban đêm đầy tai tiếng nhiều hơn.

Geylang - Chuyến Hành Trình Không Thể Ngờ

Thực tế thì Geylang có 1 lịch sử lâu đời và nhiều màu sắc, chỉ cần đi qua những con đường uốn lượn và những con hẻm nhộn nhịp khu vực này. Và bạn sẽ tìm thấy 1 khu vực chật kín những cửa hàng màu mè sặc sỡ, các nhà thờ hồi giáo, đền chùa, quán bar và nhiều nữa. Tất cả tập hợp lại tạo nên 1 điểm tham quan nên đến đối với du khách.

Tour Sins & Salvation: Geylang Food Walk Của Betel Box Asia Pte Ltd

Tour Sins & Salvation: Geylang Food Walk Của Betel Box Asia Pte Ltd

Như nói ở trên Geylang có 1 lịch sử rất dày và giàu có. ngày nay khu Geylang là nơi tụ hội của những nhóm người thuộc mọi sắc tộc và tôn giáo. Cũng khác biệt so với phần còn lại của đảo quốc, những phần này vẫn giữ nguyên không thay đồi. Dù cho sự phát triển của đô thị, sự cải tạo đổi mới, tất cả đều giữ nguyên như lúc ban đầu. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 nét nguyên sơ cổ điển của Singapore thì đây là nơi thích hợp nhất. Và cách tốt nhất để tham quan là tham gia vào tour đi bộ của Betel Box Asia Pte Ltd.

Đây là 1 tour đi bộ kéo dài 4 tiếng đồng hồ của công ty Betel Box Sins & Salvation tổ chức. Trong hành trình, 1 hướng dẫn viên hoạt ngôn và thân thiện sẽ giới thiệu cho bạn về lịch sử đầy phong phú của Geylang, các cộng đồng mới, tôn giáo và các hoạt động phía sau. Quan trọng là sẽ giới thiệu cả về các món ăn trên đường đi và sẽ mời bạn nếm thử. Trên hành trình bạn sẽ có thể khám phá rất nhiều điều tuyệt vời.

Đặt vé ở Betel Box Tours:

- Email: travel@betelbox.com
- Gọi: +6562477340.
- Giá vé: 60 SG$/vé.

Tour Kampung Geylang Serai Uncovered Của Betel Box Asia Pte Ltd

Tour Kampung Geylang Serai Uncovered Của Betel Box Asia Pte Ltd

Đây cũng là 1 tour của Betel Box Asia mang tên là Kampung Geylang Serai Uncovered. Tour này sẽ mang bạn thẳng đến với 1 trong những khu người Malay cổ nhất của Singapore. Bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử và hiện tại của khu này trên đường đi từ Geylang Serai Market & Food Centre tới Joo Chiat Road.

Trên đường đi hãy nếm thử qua những món ăn đường phố truyền thống. Trong khi trải nghiệm văn hoá, mua sắm và tham quan cộng đồng người Malay ở Singapore. Nếu để ý ở những góc đường, bạn sẽ nghe thấy tiếng chim hót ríu rít. nơi những người già cùng những chú chim giá trị trong lồng đang thi đua xem người bạn lông vũ nào hót hay nhất. Đây chính là một nơi ít được du khách biết đến!

Đặt vé ở Betel Box Tours:

+ Email: travel@betelbox.com
+ Gọi: +6562477340.
+ Giá vé: liên hệ.

Beguiling Geylang Của Wok ‘n’ Stroll

Beguiling Geylang Của Wok ‘n’ Stroll

Nổi tiếng về các tiệm bán sầu riêng, ở Malaysia thì sầu riêng là trái cây vua. Nên nếu đi đến Geylang mà không thử qua thì coi như là chưa tới Geylang. Một trải nghiệm mà Karni Tomer của Wok ‘n’ Stroll cho là "thử thách lòng can đảm cao nhất dành cho các tín đồ ẩm thực". Hãy nếm thử loại trái cây này trong tour ẩm thực Beguiling Geylang của cô ấy, nó sẽ dẫn bạn đi qua các khu ăn uống bình dân đích thực và các khu chợ đêm lung linh ánh đèn.

Hành trình kéo dài 3 tiếng buổi tối này sẽ đưa bạn từ quán này sang quán khác, thử từ món này sáng món khác. Các món nổi tiếng như Dim Sum, Soup Rùa, Trà Đen... Hãy chuẩn bị tinh thần và bụng dạ kỹ lưỡng nhé.

Đặt vé ở Wok ‘n’ Stroll:

- Email: info@woknstroll.com.sg
- Gọi: +6583383571.
- Giá vé: 100 SG$/vé.

Secrets of the Red Lantern™: A Chinatown & Geylang Night Tour Của Journeys Pte Ltd

Secrets of the Red Lantern™: A Chinatown & Geylang Night Tour Của Journeys Pte Ltd

Ồn ào tấp nập cả ban ngày và ban đêm, đây là nơi thu hút rất nhiều du khách đến để khám phá 1 phần độc đáo của thành phố. Khám phá quá khứ thú vị của khu vực lân cận này, và hiện tại muôn hình muôn vẻ của nó với tour tham quan về đêm mang tên Secrets of the Red Lantern™ (Bí mật Lồng đèn Đỏ). 

Bạn sẽ được cảm nhận bầu không khí nhộn nhịp ở khu Chinatown, nơi nổi tiếng với các ổ cờ bạc và hút thuốc phiện trong những con hẻm nhỏ vào thế kỷ thứ 19, trước khi đi dạo quanh khu Geylang. Đây là một trải nghiệm mở mang tầm mắt, với vô vàn các câu chuyện về thói ăn chơi trụy lạc và bi kịch; không dành cho những người yếu tim và trẻ em!

Đặt vé ở Journeys Pte Ltd:

- Email: discover@journeys.com.sg
- Gọi: +6563251631 / +6562142451
- Giá vé: 60 SG$/vé.

Đặt Tour Singapore

Tags : singapore
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav