Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Nên Đi Vào Mùa Nào Trong Năm?

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 13/11/2018

Để có chuyến đi du lịch Hàn Quốc tự túc đầy ý nghĩa thì trước khi đi bạn cần phải tìm hiểu đôi nét về đất nước này. Đặc biệt là thời tiết ở Hàn Quốc ra sao? Nên đi vào mùa nào thời tiết đẹp và có nhiều hấp dẫn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các mùa của Hàn Quốc để từ đó bạn lựa chọn cho mình một thời điểm đi hợp lý.

Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Nên Đi Vào Mùa Nào Trong Năm?

Du lịch Hàn Quốc nên đi vào mùa nào trong năm
Du lịch Hàn Quốc nên đi vào mùa nào trong năm

Du Lịch  Hàn Quốc Tự Túc Nên Đi Vào Mùa Nào Trong Năm?

Hàn Quốc thời tiết khá giống với đất nước chúng ta đều có 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông mỗi mùa đều có những đặc trưng khác nhau.

Mùa Xuân

Mùa Xuân ở xứ sở Kim Chi muộn hơn ở Việt Nam một chút đó là bắt đầu từ tháng 3 cho đến hết tháng 5. Thời tiết của mùa Xuân Hàn Quốc rất dễ chịu ấm áp kèm nắng nhẹ chứ không có mưa xuân như nước ta. Vào mùa Xuân cảnh sắc đua nhau nở nên khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc bạn sẽ được đắm chìm vào khung cảnh lãng mạn của những loài hoa Anh Đào, hoa Mơ, hoa Đỗ Quyên đua nhau nở.

Ngoài ra đây cũng là mùa của những lễ hội hoa truyền thống của người Hàn Quốc đến đây vào thời điểm này bạn sẽ được tham gia và xem các lễ hội như : lễ hội hoa Anh Đào, lễ hội hoa Mơ ở Gwangyang, lễ hội hoa cải ở Jeju và rất nhiều lễ hội hoa khác. 

Có thể nói mùa xuân là mùa tuyệt vời để bạn có thể đến tham quan du lịch đất nước toàn những trai xinh gái đẹp này.

Mùa Hè

Mùa Hè tại nơi đây có thời tiết nắng nóng nhưng không nắng nóng nhiều như ở Việt Nam, nó bắt đầu từ tháng 6 tới hết tháng 8 . Tới Hàn Quốc vào mùa hè bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cảnh tượng đông đúc của các du khách tham quan. Mùa hè tại xứ sở Kim Chi có những lễ hội biển rất hấp dẫn và sôi động.

Thông thường khi tới du lịch Hàn Quốc vào mùa hè thì khách du lịch thường đến Đảo Jeju, đảo Nami và Busan. Bởi các hòn đảo này tổ chức nhiều lễ hội âm nhạc đường phố, những khu vui chơi độc đáo, những hình thức vui chơi giải trí hấp dẫn.


Bạn có thể đi vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì mỗi mùa có những đặc trưng riêng hấp dẫn du khách

Mùa Thu

Mùa Thu ở Hàn Quốc khá giống với ở Việt Nam thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu nó kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Đi du lịch Hàn Quốc tự túc vào thời điểm mùa thu bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn khi được đi giữa con đường lá vàng rơi.

Đến Hàn Quốc vào mùa này bạn có thể đến vườn quốc gia Seoraksan ở Gangwondo nơi đây là nơi rất hấp dẫn du khách bởi với độ cao hơn nghìn mét bạn có thể ngắm được toàn cảnh không gian hay những mảng nhiều màu sắc đa xen của cỏ cây, thác nước, mây trời….

Bạn cũng có thể tới đảo Nami một hòn đảo với những rừng thông cao vút cùng với những cung đường mòn đầy lá vàng rơi.

Mùa Đông

Mùa Đông tại Hàn Quốc rất là lạnh có tuyết rơi vì vậy những ai thích tuyết, thích chơi những trò chơi và tham gia lễ hội tuyết thì mùa đông là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn đến Hàn Quốc du lịch.

Vào mùa này thì cả Hàn Quốc đều được phủ trong màu trắng tinh khôi của tuyết bạn có thể trải nghiệm trượt tuyết hay câu cá trên băng, tắm suối nước nóng đặc biệt là thưởng thức những món ăn đường phố cay nóng đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Với những thông tin về các mùa của Hàn Quốc hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một thời điểm đi du lịch Hàn Quốc tự túc và hợp lý nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tour du lịch Hàn Quốc tại trang web https://saigontimestravel.com.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav