Đảo Nami - Namiseom Island

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 25/01/2018

Đảo Nami là kết quả của quá trình xây dựng Đập Cheongpyeong. Trước đây đảo chỉ vốn là 1 đỉnh đồi nhỏ. Sau đó đã cải tạo lại thành hình bán nguyệt để điều chỉnh mực nước. Trên đảo có mộ của Tướng Quân Nami. Người đã lãnh đạo chiến thắng vang dội trong cuộc đàn áp quân phản loạn vào thế kỷ 13, triều đại vua Joseon thứ 7, Vua Sejo (1455 - 1468).

Đảo Nami - Namiseom Island

Đảo Nami cách Seoul 63km về hướng Chuncheon. Đảo này nổi tiếng về những con đường với những hàng cây xinh đẹp, thơ mộng của mình. Hòn đảo cách Chuncheon khoảng 30 phút đi thuyền và khoảng 1 tiêng rưỡi nếu đi từ trung tâm Seoul. Do cũng khá gần nên cuối tuần rất nhiều cặp đôi và gia đình hay đến đây để vui chơi, giải trí. Thực tế thì đảo khá nhỏ, nên chỉ cần khoảng nữa ngày là bạn đã có thể dạo chơi hết đảo rồi.

Đảo Nami - Namiseom Island

Toàn bộ hòn đảo rộng hơn 480,000 mét vuông với các cánh rừng cây dẻ và cây dương được trồng phủ kín xung quanh hòn đảo. Đặc biệt bạn sẽ không thấy cột điện nào ở đây, do tất cả đều được đi ngầm dưới đất. Để đảm bảo môi trường tự nhiên và giữ cho cảnh quan tươi đẹp.

Ở giữa đảo là đồng cỏ khoảng 280,000 mét vuông. Đồng cỏ này mục tiêu chủ yếu là dành cho cắm trại, giáo dục và huấn luyện của các hội nhóm, câu lạc bộ hay trường học. Khi lên đảo bạn cũng có thể tham gia vào các môn thể thao dưới nước như lái motor nước, trượt nước. Hoặc có thể vào công viên và tham gia vào các trò chơi truyền thống. Nếu ở xa đến và muốn ở lại thì cũng có các resort, villa hay khách sạn.

Nếu yêu thích các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ biết tới Bản Tình Ca Mùa Đông (2012). Chính xác, bộ phim đó đã có nhiều phân cảnh quay ở đảo này. Và cũng nhờ bộ phim đó mà hòn đảo xinh đẹp này trở nên nổi tiếng. 

Đảo Nami - Namiseom Island

Mẹo nhỏ: Có 2 điểm chụp hình check-in cực kỳ đẹp trên đảo Nami. Là Metasequoia Lane Ginko Tree Lane. Đây là 2 con đường thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim. Và cũng là 2 con đường đẹp nhất đảo Nami.

Thông Tin Thêm

+ Địa Chỉ: Namiseom Ticket booth, 1024, Bukhangangbyeon-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gangwon-do.

+ Di Chuyển: Bắt Taxi tới Gapyeong Station, rồi đi đến bến cảng Namiseom để bắt phà đi ra đảo Nami

+ Giờ Hoạt Động Của Phà: 07:30-21:40.

+ Giá Vé: Người Lớn 10,000 won / Trẻ Em 8,000 won / Em Bé 4,000 won. Du khách quốc tế có thể được giảm 8.000 won, tuỳ lúc. Giá này là giá vé khứ hồi.

+ Website: namisum.com (Korean, English, Japanese, Chinese)

Đặt Tour Hàn Quốc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav