Cùng Tìm Hiểu Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 19/12/2018

Hàn Quốc là một đất nước với nhiều danh lam thắng cảnh, cùng các món đặc sản thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Hàng năm lượng khách du lịch tới đây là rất lớn, khám phá những nét văn hóa độc đáo của đất nước xứ kim chi. Vậy bạn đã biết khi đi du lịch Hàn Quốc cần những thủ tục gì chưa? Đây là một thông tin cực kỳ quan trọng để có thể trải nghiệm một tại đất nước bạn. Dõi theo bài viết để được cập nhật nhé.

Cùng Tìm Hiểu Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì

Một Số Thủ Tục Không Thể Thiếu Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Ở đất nước vô cùng cuốn hút này bạn sẽ được khám phá những điều mới lạ. Hấp dẫn là vậy nhưng để tới đây bạn gặp không ít khó khăn, nếu không am hiểu về những thủ tục liên quan để bạn có một chuyến đi suôn sẻ nhất. Cùng Saigon Times Travel gợi ý đi du lịch Hàn Quốc cần những thủ tục gì?

Hộ Chiếu

Hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân để xuất nhập cảnh, được xác nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đặc điểm cá nhân và quốc tịch người được cấp. Ở đây hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp muốn xin Visa đi Hàn Quốc dưới 90 ngày. 

Thủ tục cần khi đi du lịch Hàn Quốc
Thủ tục cần khi đi du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ đề nghị làm hộ chiếu bao gồm các giấy tờ:

- Mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông: Tại phòng quản lý xuất nhập cảnh công an của địa phương

- Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú: Mang sổ hộ khẩu bản gốc hoặc sổ tạm trú nếu làm hộ chiếu không phải tại địa phương

- Ảnh hồ sơ: Cần 4 ảnh cỡ 3x4 trong thời gian không quá 3 tháng trở lại.

- Chứng minh nhân dân: Bản gốc

- Lệ phí: 200.000 đồng

- Nơi nộp: Nộp tại phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương mình, nếu bạn ở nơi khác thì nộp tại phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương đó

Visa

Visa là một giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi muốn đi du lịch nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc. Điểm đáng lưu ý là Visa chỉ làm được khi đã có hộ chiếu. 

Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc bao gồm một số giấy tờ:

- Mẫu đơn xin cấp Visa

- Hộ chiếu: Bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ xác nhận có thu nhập ổn định và sổ tiết kiệm ngân hàng

- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

- Giấy tờ xác nhận du lịch Hàn Quốc

- Lệ phí: 30usd lưu trú dưới 90 ngày

Với tất cả các giấy tờ trên bạn có thể nhanh chóng nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc tầng 28 tòa nhà Lotte, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội với những người có hộ khẩu từ Đà nẵng trở ra ngoài Bắc. Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam nộp tại Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc địa chỉ số 107 đường Nguyễn Du, quộc 1 TP Hồ Chí Minh.

Kinh Nghiệm Khi Chọn Đi Du Lịch Hàn Quốc

Để đi du lịch Hàn Quốc một cách suôn sẻ bạn có thể lựa đi theo tour. Không phải ai cũng am hiểu và có thể tự khám phá xứ sở kim chi một đất nước với nhiều nét văn hóa nhiều nơi dừng chân bắt mắt.  

Chọn tour đi du lịch Hàn Quốc
Chọn tour đi du lịch Hàn Quốc

Gợi ý đến các bạn nên lựa chọn đi theo tour trọn gói bạn sẽ biết được tổng quan hơn hành trình của mình, chi phí dự trù… SaigonTimes Travel chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin với những chuyến đi đầy cảm hứng. Hãy chọn tour có thời gian phù hợp, chi phí hợp lý cùng với điểm đến mà bạn yêu thích. 

Trên đây là thông tin quan trọng trả lời cho thắc mắc của nhiều khách hàng đi du lịch Hàn Quốc với những thủ tục cần thiết. Lựa chọn đi theo tour chính là kinh nghiêm quý khách cần lưu tâm để có một chuyến đi ý nghĩa và suôn sẻ nhất. Cần thêm thông tin hãy gọi ngay để được tư vấn thêm hotline 0916938824

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, hàn quốc, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav