Countdown Clock

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 16/03/2018

Kuala Lumpur - thủ đô Malaysia là 1 thành phố có rất nhiều các thắng cảnh hiện đại và lịch sử đáng nhớ. Có thể kể ra như Jamek Mosque, Sultan Abdul Samad Building, St. Mary CathedralPanggung Bandaraya. Ngày nay đã có thêm 1 thắng cảnh mới, đó chính là Countdown Clock, nằm ở Dataran Merdeka.

Countdown Clock

Countdown Clock

Thắng cảnh hiện đại thu hút này là 1 phần của dự án The River of Life. Dự án này được dự đoán là sẽ thổi sức sống mới vào thành phố thông qua như việc cải tạo các dòng sông KlangGombak trở thành Trung Tâm Di Sản và Thương Mại. Như tên gọi đây là 1 chiếc đồng hồ khổng lồ dùng để đếm ngược thời gian, theo dự kiến thì chiếc đồng hồ sẽ ngừng đếm vào 00"00"00 ngày 01/01/2020.

Dataran Merdeka Malaysia

Ngoài kích thước khổng lồ, thì chiếc hồ đồng hồ này còn có hình ảnh là 1 đài phun nước, được bao xung quanh bởi khung cảnh vô cùng xinh đẹp. Thời điểm tốt nhất để tham quan là vao buổi tối, khi các màn trình diễn kết hợp giữa ánh sáng và nước đầy mê hoặc được diễn ra. Hãy nhớ dành ra thời gian đến Dataran Merdeka để tham quan Countdown Clock nhé.

Di Chuyển

- Light Rapid Transit (LRT): Bạn có thể bắt ở cả Ampang hay Kelana Jaya LRT. Xuống ở Masjid Jamek LRT, sau đó đi bộ vài phút là tới Dataran Merdeka.

- Hop-On Hop-Off: Hop-Off khi đến Stop 17 ở Dataran Merdeka. Sau đó đi bộ vài phút là tới CDC.

Đặt Tour Malaysia

Tags : malaysia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav