Công Ty Du Lịch Hàn Quốc Uy Tín, Chuyên Nghiệp - SaigonTimes Travel

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 24/10/2018

SaigonTimes Travel được nhiều người biết tới là một công ty du lịch Hàn Quốc uy tín với các tour tham quan chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Vậy các tour du lịch Hàn Quốc của công ty lữ hành này có gì nổi bật mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Những lý do khiến khách hàng chọn SaigonTimes Travel để khám phá xứ sở kim chi

Công Ty Du Lịch Hàn Quốc Uy Tín, Chuyên Nghiệp - SaigonTimes Travel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty lữ hành cung cấp tour du lịch Hàn Quốc với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng tour như quảng cáo. Điều này khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn công ty du lịch Hàn Quốc nào.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khám phá xứ sở kim chi của người dân, SaigonTimes Travel đã lên các chương trình tham quan vô cùng thú vị. Ngoài ra, SaigonTimes Travel còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mà các công ty lữ hành khác khó có thể đáp ứng được cụ thể như.

Hành trình hấp dẫn, đa dạng

Tour du lịch Hàn Quốc do SaigonTimes Travel rất đa dạng hấp dẫn

Tour du lịch Hàn Quốc do SaigonTimes Travel rất đa dạng hấp dẫn

Để khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi đến với Hàn Quốc, SaigonTimes Travel đã cho xây dựng những chương trình tour vô cùng hấp dẫn và đa dạng như: tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm – Mùa thu lá đỏ, Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm - Seoul - Nami - Everland - Tour tiêu chuẩn, Tour Hàn Quốc Tết 2019 - Seoul - Nami - Everland - M3,4 Tết Kỷ Hợi...

Tất cả các tour mà SaigonTimes Travel lên đều đảm bảo khách hàng có thể khám phá được các vẻ đẹp của thiên nhiên, cảnh sắc, con người của đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức những món ăn truyền thống của đất nước này.

Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

SaigonTimes Travel sở hữu một đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp am hiểu văn hóa của xứ sở kim chi. Bởi vậy, khi lựa chọn công ty du lịch Hàn Quốc này du khách sẽ được hướng dẫn viên và giới thiệu chi tiết về những cảnh quan, văn hóa, con người, ẩm thực và xã hội Hàn Quốc. Trưởng đoàn trong các tour du lịch của SaigonTimes Travel đảm bảo thông thạo 2 thứ tiếng.

Đặc biệt, tour du lịch Hàn Quốc của SaigonTimes Travel đều có hướng dẫn viên địa phương đồng hành cùng đoàn để hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của du khách trong suốt thời gian khám phá đất nước Hàn Quốc.

Chất lượng tour đạt chuẩn 4 – 5 sao

Chất lượng tour đạt chuẩn 4 – 5 sao

Chất lượng tour đạt chuẩn 4 – 5 sao

Không chỉ đối với tour du lịch Hàn Quốc mà với bất cứ tour du lịch nào do SaigonTimes Travel xây dựng đều đảm bảo chất lượng tour tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Cụ thể với tour du lịch Hàn Quốc khách hàng sẽ được di chuyển bằng máy bay (tùy theo giá tour mà khách hàng sẽ bay những hãng tương ứng), xe du lịch chất lượng cao. Ngoài ra, đối với chỗ nghĩ công ty luôn đảm bảo đặt phòng tại những khách sạn từ 4 sao trở lên theo tiêu chuẩn quốc tế, thuận tiện cho việc di chuyển.

Về ăn uống, tất cả thực đơn, nhà hàng đều được bên công ty du lịch Hàn Quốc SaigonTimes Travel thực hiện đúng với bản kế hoạch chuyến đi và hợp đồng đã ký với khách hàng...

Giá cạnh tranh

So với mặt bằng chung tour du lịch Hàn Quốc do SaigonTimes Travel tổ chức luôn đảm bảo có mức giá cạnh tranh, đa dạng chương trình tour, giá cả để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tỷ lệ đậu visa cao

Khi du lịch nước ngoài, có rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc khó xin visa. Tuy nhiên, đến với SaigonTimes Travel khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là du lịch Hàn Quốc SaigonTimes Travel sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng xin visa với tỷ lệ đậu cao.

Trên đây chúng ta vừa đi tìm hiểu những lý do khiến SaigonTimes Travel – công ty du lịch Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để tìm hiểu chi tiết về lịch trình của các tour du lịch Hàn Quốc mới nhất xin mời các bạn ghé thăm website: https://saigontimestravel.com/ hoặc gọi điện qua Hotline: 0916938824 để nhận được tư vấn chi tiết.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav