Chi Phí Đi Tour Du Lịch Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Là Đủ?

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 16/10/2018

Xứ sở Kim Chi đang là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn với công dân toàn cầu và tại nước ta cũng vậy. Với những người chưa đi bao giờ thì băn khoăn về việc đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền đang là vấn đề rất được quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Chi phí đi tour du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền là đủ?

Đi du lịch Hàn Quốc cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Đi du lịch Hàn Quốc cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Chi phí đi du lịch Hàn Quốc theo tour

Chi phí đi du lịch Hàn Quốc theo tour thông thường sẽ dao động vào khoảng 9.000.0000đ - 11.000.000đ. Giá tour có thể tùy thuộc vào từng công ty du lịch khác nhau và chương trình khuyến mại của các công ty này. 

Chi phí đi tour đã bao gồm trọn gói: Visa, ăn uống, khách sạn, vui chơi… Hành khách chỉ việc đóng đủ tiền, sau đó “xách ba lô lên và đi” mà thôi. Với một đất nước xinh đẹp như Hàn Quốc thì chi phí như trên là khá thỏa đáng, chỉ bằng bạn đi du lịch một số nơi trong nước mà thôi. 

Đi du lịch Hàn Quốc theo tour hết bao nhiêu tiền?

Đi du lịch Hàn Quốc theo tour hết bao nhiêu tiền?

Khi nào bạn nên đi du lịch Hàn Quốc theo tour? Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài bao giờ, bạn là người không năng động tháo vát mà vẫn muốn đi du lịch xa, bạn không biết mình nên đi chơi những nơi nào tại Hàn Quốc và cần người hướng dẫn, bạn không biết xin visa và những thủ tục khác… Đặc biệt nếu bạn đi một mình thì việc đi theo tour sẽ phù hợp nhất.

Tuy nhiên với những bạn yêu thích khám phá và đã đi du lịch nhiều nơi tại nước ngoài rồi thì đi Hàn Quốc tự túc sẽ thích hợp hơn. Tuy nhiên, đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì bạn nên dự trù chi phí phát sinh nhé.

Vậy nếu tự túc đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn chọn cách đi du lịch Hàn Quốc tự túc thì sẽ rất linh hoạt về thời gian, chuyến đi, địa điểm đi… nhưng chi phí có thể bị đội lên vì bạn không biết mình sẽ đi những nơi đâu. Do đó bạn nên mang ít nhất là bằng hoặc hơn chi phí đi theo tour nhé.

Đi du lịch Hàn Quốc Tự túc cần bao nhiêu tiền?

Sau đây mình sẽ tính sơ sơ để các bạn có thể hình dung được những chi phí bạn cần chuẩn bị để đi Hàn Quốc tự túc nhé. Tỷ giá đồng Won Hàn Quốc: 1000 Won bằng khoảng 20.000đ.

- Xin visa: Xin Visa du lịch Hàn Quốc dưới 90 ngày sẽ mất khoảng 683.000VND.

- Vé máy bay: bạn săn được vé máy bay giá rẻ thì sẽ rơi vào khoảng 4.000.000 - 5.000.000đ/ người khứ hồi.

- Nhà nghỉ: 30.000 won/ đêm. Bạn đi mấy ngày cứ thế mà nhân lên nhé. Mình ví dụ bạn đi 5 ngày thì mất khoảng 150.000 won, đổi ra tiền Việt khoảng 3 triệu.

- Ăn sáng: 3.000 won/ bữa x 5 bữa (5 bữa sáng cho 5 ngày).

- Ăn trưa và tối khoảng 7.000 won/ bữa x 10 bữa (10 bữa ăn trưa và tối cho 5 ngày)

- Tàu điện ngầm 1.000 won/ lượt. Cái này mình cứ cho là 10 lần thì hết khoảng 10.000 won nhé. Còn vé xe bus thì là 1.500 won/ lượt.

- Vé tham quan bảo tàng, chùa, cung điện khoảng: 10.000 won. 

- Mua sắm mỹ phẩm, quần áo, quà: 50.000 won trở lên.

Chi phí đi du lịch Hàn Quốc 1 mình

Chi phí đi du lịch Hàn Quốc 1 mình

Với chi phí như trên thì đi du lịch Hàn Quốc tự túc cần khoảng 8,5 triệu. Vậy chi phí tổng cho chuyến đi Hàn Quốc 5 ngày cho 1 người khoảng: 14 triệu. Và bạn cũng cần chuẩn bị thêm tiền để phòng chi phí phát sinh. 

Đến đây chắc bạn đã trả lời được băn khoăn du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền rồi nhỉ. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, thành công và có nhiều tấm hình “sống ảo” thật đẹp nhé.
Mọi thắc mắc về tour du lịch Hàn Quốc bạn vui lòng liên hệ https://saigontimestravel.com/ hoặc Hotline 0916938824 để được tư vấn miễn phí.

Đặt Tour Hàn Quốc

Tags : công ty du lịch hồ chí minh, tour du lịch hàn quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav