Bras Basah.Bugis

Đăng bởi Sơn Thái vào lúc 30/01/2018

Có thể gọi thân thương là Triple B nếu thích :D. Thực tế thì khu Bras Basha.Bugis này là 1 phần di tích mang đầy tính Singapore với các kiến trúc cổ được bảo tồn và nguồn năng lượng mới tràn đầy sức sống. Tại đây bạn có thể tìm thấy các bảo tàng, các di tích quốc gia cũng như các trường nghệ thuật và thư viện công cộng Trung Tâm.

Bras Basah.Bugis

Một Quá Khứ Đầy Màu Sắc

Bras Basah.Bugis

Bras Basah là 1 trong những khu vực cổ nhất của Singapore. Bras Basah theo tiếng Malay có nghĩa là "Lúa Nước". Vì nơi đây khi xưa vốn là những đồng ruộng bao la bát ngát trải dài khắp bờ sông Bras Basah (ngày nay là Stamford Canal).

Khu Bugis Street, được đặt tên nhóm người Bugis sống bằng nghề đi biển của Indonesia, khi họ đến đây để mua bán, giao thương. Quá khứ của con đường này không được êm đềm cho lắm. Trước công cuộc giải tỏa trên diện rộng vào những năm 1980, con đường này khét tiếng là nơi các thủy thủ và người chuyển giới thường lui tới.

Người phát hiện ra Singapore, Sir Stamford Raffles đã chọn khu vực này để làm thành phần Châu Âu của Singapore. Nên khu vực này mang tính đa văn hoá rất nhiều. Nên thường được chọn làm nơi để giáo dục và thờ tự.

Một Khu Vực Đầy Năng Lượng

Bras Basah.Bugis

Với sự phát triển theo thời gian, ngày nay bạn có thể dành nhiều thời gian ở khu này. Chỉ để thưởng thức vào nguồn năng lượng, sức sống mới ở đây. Các điểm tham quan có thể kể ra như:

+ Các Bảo Tàng Quốc Gia Singapore, Bảo Tàng Peranakan.

+ Các di tích quốc gia như Armenian Church, Central Fire Station (trạm phòng cháy lớn nhất).

+ Trường Nghệ Thuật, Đại Học Quản Lý Singapore, LASALLE - Cao đẳng Nghệ Thuật và Học Viện Nghệ Thuật Nanyang.

Bras Basah.Bugis

+ Lễ hội Singapore Night diễn ra thường niên vào tháng 8. Khi các địa điểm tham quan mở cửa đến khuya và rất nhiều các sự kiện đặc biệt khác.

Đặt Tour Singapore

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav