0

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Malaysia Singapore giá rẻ Tết

Dịp Tết này còn gì bằng là chinh phụ cả hai nước Malaysia - Singapore. Nhất định phải lên kế hoạch. Và vi vu khám phá, trải nghiệm hai đất nước thú vị này. 

Lâu lâu đến Tết mới có một kỳ nghỉ dài để chúng ta có cơ hội để du lịch. Nhưng thời điểm này cũng là vấn đề khó khăn. Nhất là về giá cả để chi cho chuyến đi. Ngày lễ hay Tết thường giá sẽ đôn lên rất nhiều. Nhưng đừng quá lo lắng, Saigontimes sẽ chia sẽ chút kinh nghiệm để bạn có thể đi du lịch Malaysia Singapore giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Malaysia Singapore giá rẻ ngày Tết

Săn vé máy bay giá rẻ 

Hiện giờ, có rất nhiều hãng máy bé giá rẻ uy tín để bạn lựa chọn. Ví du như: Vietjet, Jetstar, Bamboo, Asia Air,... Các hãng máy bay thường xuyên có những chương trình khuyến mãi 0đ, vé đồng giá,... cho các chuyến đi. Bạn có thể canh những giờ vàng, săn khuyến mãi để có thể mua vé giá vé hợp lý cho mình. 


Sử dụng các app đặt phòng có giá hợp lý 

Để có một chuyến du lịch Malaysia Singapore giá rẻ vào ngày Tết. Bạn nên sử dụng các app booking phòng để tìm phòng giá hợp lý. Với các app này, bạn sẽ được báo giá, đánh giá, nhận xét để bạn tham khảo.

Không những vậy, app sẽ cho bạn biết phòng nơi bạn đặt gần những địa điểm vui chơi nào thuận lợi cho bạn đến. Và có những lúc, những app book phòng sẽ có các chương trình giảm giá, đây cũng là tiện ích để bạn giảm bớt chi phí. 

Phương tiện đi lại khi du lịch Malaysia Singapore giá rẻ 

Vào ngày Tết chắc chắn chi phí vận chuyển bằng taxi, các loại xe cho thuê sẽ đôn giá rất cao. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo sử dụng các phương tiện công cộng. Ví du như tàu điện, xe bus, hay sử dụng Grab,... Khi đi bằng những phương tiện này, phần chi phí của bạn sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Đây là một kinh nghiệm để bạn tham khảo trong du lịch Malaysia Singapore giá rẻ

Chọn tour giá hợp lý khi du lịch Malaysia Singapore giá rẻ

Nếu bạn quá ngại để làm những việc săn vé, book phòng,... Thì tiện lợi dành cho bạn chính là đi tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ

Việc đi du lịch theo tour cũng khá là tiện lợi, giá cũng hợp lý. Quan trọng là bạn sẽ được các hướng dẫn viên dắt đến nhiều nơi trong ngày Tết. Cộng thêm những dịch vụ trọn gói như khách sạn, vé máy bay, ăn uống, phương tiện di chuyển,... 

Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ Tết của mình mà không phải lo nghĩ nhiều. Chỉ cần đặt tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ là mọi chuyện được giải quyết. 

Saigontimes có tour du lịch Malaysia Singapore giá rẻ vào ngày Tết

Nếu bạn muốn có chuyển đi du lịch Tết đáng nhớ thì hãy tham khảo ngay tour của Saigontimes nhé. Chúng tôi có rất nhiều chương trình tour du lịch Malaysia Singapore giá rẻ ngày Tết dành cho bạn. 

Xem chi tiết các tour Tết tại đây! 

Những điểm nổi bật từ tour: 

  • Garden By The Bay với những siêu cây công nghệ,
  • Merlion Park với biểu tượng Sư Tử Biển của Singapore
  • Bảo tàng tượng sáp với những nhân vật nổi tiếng
  • Malacca: “ Thành phố cổ kính với huyền thoại cướp biển.”
  • Putrayaja thủ đô hành chính mới.
  • Động Batu với 272 bậc thang nơi thờ cúng của người Ấn Độ
  • Cao Nguyên Genting thành phố trong sương với cáp treo xuyên núi.
  • Thưởng thức ẩm thực đặc sắc trong thực đơn hàng ngày.
  • Hướng dẫn viên tận tình, nhiệt tâm.

Không những vậy, bạn còn được bao trọn gói các vé tham quan, khách sạn, ăn uống,... giá tour thì vô cùng đẹp. Bạn đừng bỏ lỡ nhé! 

Xem chi tiết lịch trình tour Tết du lịch Malaysia Singapore giá rẻ tại đây


Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận